Singer : T. R. Mahalingam

Music by : C. R. Subbaraman

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Male : Kalai maanai pola thanga
Silaimaanai kandu kaadhal kondenoo…
Kalai maanai pola….. thanga
Silaimaanai kandu kaadhal kondeno…haa…naanaanoo..
Haaa…naana naa noo

Male : Malai pola nindru asaiyamalae
Kandu mayangi nindrenooo…naanae…haaa…aaa
Mayangi nindren kandu thayangi nindren
Mayangi nindren kandu thayangi nindren

Male : Konjidum kamala ranjitha kalaba
Vanjiyar thilagam nenjinil pugunthu
Mayangi nindren kandu thayangi nindren

Male : Thiru kangana kanakanavendru muzhanga
Sadhangai thalarndhu kulungidavum
Kandu mayangi nindren kandu mayangi nindren

பாடகர் : டி. ஆர். மஹாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : சி. ஆர் . சுப்பாராமன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

ஆண் : கலைமானைப் போல தங்கச்
சிலைமானைக் கண்டு காதல் கொண்டேனோ
கலைமானைப் போல…. தங்கச்
சிலைமானைக் கண்டு காதல் கொண்டேனோ ஹா நானானோ
ஹா நா நா நானோ

ஆண் : மலைப் போல நின்று அசையாமலே
கண்டு மயங்கி நின்றேனோ ..நானே..ஹோ ஓ
மயங்கி நின்றேன் கண்டு தயங்கி நின்றேன்
மயங்கி நின்றேன் கண்டு தயங்கி நின்றேன்

ஆண் : கொஞ்சிடும் கமல ரஞ்சிதக் களப
வஞ்சியர் திலகம் நெஞ்சினில் புகுந்து
மயங்கி நின்றேன் கண்டு தயங்கி நின்றேன்

ஆண் : திரு கங்கண கணகணவென்று முழங்க
சதங்கை தளர்ந்து குலுங்கிடவும்
கண்டு மயங்கி நின்றேன் கண்டு மயங்கி நின்றேன்……!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here