Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Maanae oru mangala sippi
Un thaayae
Mani muthena vandhavan neeyae
Thaai mugathai nee paarkka
Yaar mugaththai naan paarppen
Thaai mugathai nee paarkka
Yaar mugaththai naan paarppen
Kalai maanae ae…ae…..ae….ae….ae….
Maanae oru mangala sippi
Un thaayae
Mani muthena vandhavan neeyae

Female : Nee oru padiyil
Mella nadandhaai maganae
Naan dhinam vananga
Thunai purindhaan avanae
Annanum illai thangaiyum illai
Annaiyai yandri sondhamum illai
Unnai thaan naan paarthen
Ennai thaan nee paarthaal
Edhir kaalamellaam nalla velicham

Female : Maanae oru mangala sippi
Un thaayae
Mani muthena vandhavan neeyae
Thaai mugathai nee paarkka
Yaar mugaththai naan paarppen

Female : Nee pala padigal
Thulli maghizhum paruvam
En kadhai muzhudhum
Solli mudikkum tharunam

Female : Vaanathai nambi vanna nilavu
Pillaiyai nambi annai uravu
Sangangal per koora
Maalaigal seer paada
Edhir kaalamellaam nalla velicham

Female : Kalai maanae oru mangala sippi
Un thaayae
Mani muthena vandhavan neeyae
Thaai mugathai nee paarkka
Yaar mugaththai naan paarppen
Kalai maanae ae….ae….ae…ae….ae….ae…
Maanae oru mangala sippi
Un thaayae
Mani muthena vandhavan neeyae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மானே ஒரு மங்கள சிப்பி
உன் தாயே
மணி முத்தென வந்தவன் நீயே
தாய் முகத்தை நீ பார்க்க
யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன்
தாய் முகத்தை நீ பார்க்க
யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன்
கலை மானே ஏ……. ஏ…… ஏ……. ஏ……. ஏ……
மானே ஒரு மங்கள சிப்பி
உன் தாயே
மணி முத்தென வந்தவன் நீயே

பெண் : நீ ஒரு படியில்
மெல்ல நடந்தாய் மகனே
நான் தினம் வணங்க
துணை புரிந்தான் அவனே
அண்ணனும் இல்லை
தங்கையும் இல்லை
அன்னையையன்றி
சொந்தமும் இல்லை
உன்னைத்தான் நான் பார்த்தேன்
என்னைத்தான் நீ பார்த்தாய்
எதிர் காலமெல்லாம் நல்ல வெளிச்சம்

பெண் : மானே ஒரு மங்கள சிப்பி
உன் தாயே
மணி முத்தென வந்தவன் நீயே
தாய் முகத்தை நீ பார்க்க
யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன்

பெண் : நீ பல படிகள்
துள்ளி நடக்கும் பருவம்
என் கதை முழுதும்
சொல்லி முடிக்கும் தருணம்

பெண் : வானத்தை நம்பி வண்ண நிலவு
பிள்ளையை நம்பி அன்னை உறவு
சங்கங்கள் பேர் கூற
மாலைகள் சீர் பாட
எதிர் காலமெல்லாம் நல்ல வெளிச்சம்

பெண் : கலை மானே ஒரு மங்கள சிப்பி
உன் தாயே
மணி முத்தென வந்தவன் நீயே
தாய் முகத்தை நீ பார்க்க
யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன்
கலை மானே ஏ……. ஏ…… ஏ……. ஏ……. ஏ……
மானே ஒரு மங்கள சிப்பி
உன் தாயே
மணி முத்தென வந்தவன் நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here