Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Kalai vandha vidham kaelu kannae
Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae
Kalai vandha vidham kaelu kannae
Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae

Female : Kalai vandha vidham kaelu kannae

Female : Kaatrinilae pirandhu oliyaanadhu
Adhu kaattu pullil nuzhaindhu isaiyaanadhu
Kaatrinilae pirandhu oliyaanadhu
Adhu kaattu pullil nuzhaindhu isaiyaanadhu
Maattida en kaiyil kuzhalaanadhu
Maattida en kaiyil kuzhalaanadhu
Kuzhandhai vaayinilae nuzhaindhu mozhiyaanadhu

Female : Kalai vandha vidham kaelu kannae
Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae

Female : Kalai vandha vidham kaelu kannae

Female : Ulla thudippil thaalam uruvaanadhu
Uyirin uarchiyilae surudhi layamaanadhu
Ulla thudippil thaalam uruvaanadhu
Uyirin uarchiyilae surudhi layamaanadhu
Thellu thamizh kuzhandhai ezhilaanadhu
Thellu thamizh kuzhandhai ezhilaanadhu
Adhan thitthitthai thitthitthai
Thitthitthai endra nadai sadhiraanadhu

Female : Kalai vandha vidham kaelu kannae
Udal kattodu azhagaaga koothaadum pennae

Female : Kalai vandha vidham kaelu kannae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே
உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே
கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே
உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண் : கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

பெண் : காற்றினிலே பிறந்து ஒலியானது
அது காட்டுப் புல்லில் நுழைந்து இசையானது
காற்றினிலே பிறந்து ஒலியானது
அது காட்டுப் புல்லில் நுழைந்து இசையானது
மாட்டிட என் கையில் குழலானது
மாட்டிட என் கையில் குழலானது
குழந்தை வாயினிலே நுழைந்து மொழியானது

பெண் : கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே
உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண் : கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே

பெண் : உள்ளத் துடிப்பில் தாளம் உருவானது
உயிரின் உணர்ச்சியிலே சுருதி லயமானது
உள்ளத் துடிப்பில் தாளம் உருவானது
உயிரின் உணர்ச்சியிலே சுருதி லயமானது
தெள்ளுத் தமிழ் குழந்தை எழிலானது
தெள்ளுத் தமிழ் குழந்தை எழிலானது
அதன் தித்தித்தை தித்தித்தை
தித்தித்தை என்ற நடை சதிரானது

பெண் : கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே
உடல் கட்டோடு அழகாக கூத்தாடும் பெண்ணே

பெண் : கலை வந்த விதம் கேளு கண்ணே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here