Singer : Ghantasala

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiya Dass

Male : Kalaiyae jegam pugazh jeevakalaiyae
Kalainjanin vaazhvil yenindha nilaiyae
Kalainjanum ulagil kaavalan andro
Kalaiyae…kalaiyae

Male : Arivu sudaraaga valar thamizhthaaye
Arasan mun idamillaiyae
Andha avaiyil unakkidamillaiyae
Paedhai kalainjanin vaedhanai paaraai
Pralayamae kondu vaaraai
Pralayamae kondu vaaraai
Kalaiyae kalaiyae…aaaaaa..aaaa..
Kalaiyae kalaiyae…haaaaaa..aaaa..haaa…aaa
Kalaiyae kalaiyae…

Carnatic : ……………….

Male : Kalaiyae kalaiyae…

Carnatic : ……………….

பாடகர் : கண்டசாலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : கலையே ஜெகம் புகழ் ஜீவக்கலையே
கலைஞனின் வாழ்வில் ஏனிந்த நிலையே
கலைஞனும் உலகில் காவலன்றோ
கலையே…கலையே…

ஆண் : அறிவு சுடராக வளர் தமிழ்த்தாயே
அரசன் முன் இடமில்லையே
அந்த அவையில் உனக்கிடமில்லையே
பேதை கலைஞனின் வேதனை பாராய்
பிரளயமே கொண்டு வாராய்..
பிரளயமே கொண்டு வாராய்..
கலையே…கலையே…ஆ….ஆ……ஆ…..
கலையே…கலையே…ஹா ஆ…..ஹா ஆ…..
கலையே…கலையே…

கர்நாடிக் : ……………..

ஆண் : கலையே…கலையே…

கர்நாடிக் : ……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here