Singers : P. Bhanumathi and Seerkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen
Kaadhal kana neram pirindhaalum
Kanal aavadhaen
Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen
Kaadhal kana neram pirindhaalum
Kanal aavadhaen

Male : Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen

Female : Uravaadum ivvelai pirivenbadhaen
Nam uyirodu uyir serndhu
Perum inba thaen
Uravaadum ivvelai pirivenbadhaen
Nam uyirodu uyir serndhu
Perum inba thaen

Male : Iru vaeru porul koorum
Kan paarvai yaen
Iru vaeru porul koorum
Kan paarvai yaen
Ondru noi thandhadhaen
Ondru marundhaanadhaen

Female : Paruvathilae oru paarvai
Noyaagumae ezhil
Uruvathin thunai sera
Marundhaagumae

Male : Sirikkindra idhazh kooda
Kalai pesudhae
Vaai manakkindra mozhi yaavum
Kavi paadudhae

Male : Kalaiyae un ezhil maeni kaniyaavadhaen
Kaadhal kana neram pirindhaalum
Kanal aavadhaen

Female : Ninaikkindra ninaivugal
Ninaivaanadhae adhil
Pirakkindra naanam kalaiyaanadhae
Ninaikkindra ninaivugal
Ninaivaanadhae adhil
Pirakkindra naanam kalaiyaanadhae

Male : Ezhil annamae engum
Un vannamae

Female : Kalai mannavaa endhan
Uyir allavaa

Male : Ezhil annamae engum
Un vannamae

Female : Kalai mannavaa endhan
Uyir allavaa

Both : Kanam kooda piriyaamal uravaaduvom
Nam manam naadum sugam yaavum
Dhinam kaanuvom
Kanam kooda piriyaamal uravaaduvom

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்
காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும்
கனல் ஆவதேன்
கலையே உன் எழில் மேனி கலையாவதேன்
காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும்
கனல் ஆவதேன்

ஆண் : கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்

பெண் : உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன்
நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து
பெறும் இன்பத்தேன்
உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன்
நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து
பெறும் இன்பத்தேன்

ஆண் : இரு வேறு பொருள் கூறும்
கண்பார்வை ஏன்
இரு வேறு பொருள் கூறும்
கண்பார்வை ஏன்
ஒன்று நோய் தந்ததேன்
ஒன்று மருந்தானதேன்

பெண் : பருவத்தின் ஒரு பார்வை
நோயாகுமே எழில்
உருவத்தின் துணை சேர
மருந்தாகுமே

ஆண் : சிரிக்கின்ற இதழ் கூட
கலை பேசுதே
வாய் மணக்கின்ற மொழியாவும்
கவி பாடுதே

ஆண் : கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்
காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும்
கனல் ஆவதேன்

பெண் : நினைக்கின்ற நினைவுங்கள்
நினைவானதே அதில்
பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே
நினைக்கின்ற நினைவுங்கள்
நினைவானதே அதில்
பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே

ஆண் : எழில் அன்னமே எங்கும்
உன் வண்ணமே

பெண் : கலை மன்னவா எந்தன்
உயிர் அல்லவா

ஆண் : எழில் அன்னமே எங்கும்
உன் வண்ணமே

பெண் : கலை மன்னவா எந்தன்
உயிர் அல்லவா

இருவர் : கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம்
நம் மனம் நாடும் சுகம் யாவும்
தினம் காணுவோம்
கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here