Singers : Mano and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Aaaa..ahaaa..
Aaaa..ahaaa..
Ohooo…ooooo

Chorus : Laelae lae..laelae lae
Laelae lae..laelae lae
Lae lae lae lae…
Laelae lae..laelae lae

Chorus : Kala kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil pala
Kanavugal malarum

Chorus : Kodi kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil pala
Urimaigal thodarum

Female : Ini oru pirivedhu ohh
Thadaigalum ini yedhu ohh

Male : Ini oru pirivedhu ohh
Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus : Kala kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil pala
Kanavugal malarum

Chorus : Kodi kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil pala
Urimaigal thodarum

Male : Thingal mugam
Mangai ival pakkam
Dhinam thendral vara
Muththam thara sorgam

Female : Mannan ivan
Manjam thara konjum
Adhil kannam
Idu kannam ena kenjum

Male : Pazhagidavae vandhaalum
Parugidavae thandhaalum
Idhazhinilae oru kavidhai thaa

Female : Aruginilae vandhaalum
Azhaginaiyae thandhaalum
Inimaiyilae oru manadhai thaa

Male : Ini oru pirivedhu ohh
Female : Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus : Kodi kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil pala
Urimaigal thodarum

Chorus : Kala kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil pala
Kanavugal malarum

Chorus : Ohooo…oooo
Ooooo….ooooo…………..

Female : Konjam enai konjum
Oru nenjam
Adhil thangam ena
Thanga sugam pongum

Male : Angam oru thangam
Ena minnum
Adhai sangam ena
Sanga thamizh konjum

Female : Padukkaiyilae thaalaattu
Padikkaiyilae nee kettu
Kodhikkaiyilae anaikkaiyilae ohooo…

Male : Thadukkiradhae un pechchi
Thavikkiradhae en moochi
Thudikiradhae rasikkiradhae ohhoo…

Female : Ini oru pirivedhu ohh
Male : Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus : Kala kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil pala
Kanavugal malarum

Chorus : Kodi kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil pala
Urimaigal thodarum

Female : Ini oru pirivedhu ohh
Thadaigalum ini yedhu ohh

Male : Ini oru pirivedhu ohh
Thadaigalum ini yedhu ohh

Chorus : Kala kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil pala
Kanavugal malarum

Chorus : Kodi kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil pala
Urimaigal thodarum

 

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஹா ஓஹோ
ஓஓஓ

குழு : லேலே லே லேலே
லே லேலே லே லேலே
லே லே லே லே லே
லேலே லே லேலே லே

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

பெண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

ஆண் : திங்கள் முகம்
மங்கை இவள் பக்கம்
தினம் தென்றல் வர
முத்தம் தர சொர்கம்

பெண் : மன்னன் இவன்
மஞ்சம் தர கொஞ்சும் அதில்
கன்னம் இது கன்னம் என
கெஞ்சும்

ஆண் : பழகிடவே வந்தாலும்
பருகிடவே தந்தாலும்
இதழினிலே ஒரு கவிதை
தா

பெண் : அருகினிலே
வந்தாலும் அழகினையே
தந்தாலும் இனிமையிலே
ஒரு மனதை தா

ஆண் : இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
பெண் : தடைகளும் இனி ஏது

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண் : கொஞ்சம் என்னை
கொஞ்சும் ஒரு நெஞ்சம்
அதில் தங்கம் என தங்க
சுகம் பொங்கும்

ஆண் : அங்கம் ஒரு தங்கம்
என மின்னும் அதை சங்கம்
என சங்க தமிழ் கொஞ்சும்

பெண் : படுக்கையிலே
தாலாட்டு படிக்கையிலே
நீ கேட்டு கொதிக்கையிலே
அணைக்கையிலே ஓஹோ

ஆண் : தடுக்கிறதே உன்
பேச்சி தவிக்கிறதே என்
மூச்சி துடிக்கிறதே
ரசிக்கிறதே ஓஹோ

பெண் : இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
ஆண் : தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

பெண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here