Singers : Kamal Haasan and Sathyan

Music by : Bharathwaj

Chorus : ……………………………….

Male : Kalakka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus : Nee dhaan

Chorus : Unakku dhaanae kodukka vendum
Doctor pattam… Doctor vaazhga

Male : Raja vasool raja M.B.B.S.
Raja vasool raja M.B.B.S.

Male : Ezhuvadhendral oru malai pol ezhuven
Nanbargal nalam kaana
Vizhuvadhu pol konjam vizhven
Enadhu edhirigal sugam kaana

Male : Ullathil kaayangal undu
Adhai naan maraikkiren
Oorukku aanandham kodukka
Veliyae sirikkiren

Male : Thuyarathai erithu
Uyarathai valarthu
Thuyarathai erithu
Uyarathai valarthu
Vaazhven nalam kaanben

Male : Kalakka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus : Nee dhaan

Chorus : Unakku dhaanae kodukka vendum
Doctor pattam… Doctor vaazhga

Male : Raja vasool raja M.B.B.S.
Chorus : Raja vasool raja M.B.B.S.

Male : Vazhigalil nooru thadai irundhaal dhaan
Vaazhkai rusiyaagum
Medugal kadakkum nadhiyinil dhaanae
Minsaaram undaagum

Male : Kaambinil pasumbaal karandhaal
Adhu dhaan saadhanai
Kombilum naan konjam karappen
Adhu dhaan saadhanai

Male : Samuthiram peridha
Thaen thuli peridha
Samuthiram peridha
Thaen thuli peridha
Thaen dhaan
Adhu naan dhaan

Male : Kalakka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus : Nee dhaan
Male : Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus : Nee dhaan

Chorus : Unakku dhaanae kodukka vendum
Doctor pattam… Doctor vaazhga

Male : Raja vasool raja M.B.B.S.
Raja vasool raja M.B.B.S.

 

பாடகர்கள் : கமல் ஹாசன், சத்யன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : …………………

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
ராஜா வசூல் ராஜா
எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண் : எழுவதென்றால்
ஒரு மலை போல் எழுவேன்
நண்பர்கள் நலம் காண
விழுவது போல் கொஞ்சம்
விழுவேன் எனது எதிரிகள்
சுகம் காண

ஆண் : உள்ளத்தில் காயங்கள்
உண்டு அதை நான் மறைக்கிறேன்
ஊருக்கு ஆனந்தம் கொடுக்க
வெளியே சிரிக்கிறேன்

ஆண் : துயரத்தை எரித்து
உயரத்தை வளர்த்து
துயரத்தை எரித்து
உயரத்தை வளர்த்து
வாழ்வேன் நலம் காண்பேன்

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
குழு : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண் : வழிகளில் நூறு
தடை இருந்தால் தான்
வாழ்க்கை ருசியாகும்
மேடுகள் கடக்கும் நதியினில்
தானே மின்சாரம் உண்டாகும்

ஆண் : காம்பினில் பசும்பால்
கறந்தால் அது தான் சாதனை
கொம்பிலும் நான் கொஞ்சம்
கரப்பேன் அது தான் சாதனை

ஆண் : சமுத்திரம் பெரிதா
தேன் துளி பெரிதா சமுத்திரம்
பெரிதா தேன் துளி பெரிதா
தேன் தான் அது நான் தான்

ஆண் : கலக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : நிலைக்க
போவது யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வருந்தி
உழைப்பவன் யாரு
குழு : நீ தான்
ஆண் : வயசை
தொலைத்தவன் யாரு
குழு : நீ தான்

குழு : உனக்கு தானே
கொடுக்க வேண்டும்
டாக்டர் பட்டம் டாக்டர்
வாழ்க

ஆண் : ராஜா வசூல்
ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
ராஜா வசூல் ராஜா
எம்.பி.பி.எஸ்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here