Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Silambarasan

Male : Kalakku machan daulathila
Kaala vaarum kaalathila
Kalanga naama kozhaila
Kalathula erangu kaala pola

Male : Right thought ulathila
Vechirukkum nalla pulla
Fake-a naanum nadikala
Palasa ennikum marakala

Male : Kindalila king da
Epodhumae young da
Timing enakku thembuda
Modhinaaka sangu da

Male : Oorukula kelu da
Thozh kudukkum aalu da
Natpukku naan thaeruda
Edupen nalla peru da

Male : Yeru yeru yera poren
Nanum yeni pottu mela poren
Vera maari maara poren
Inimae namma scene-a
Neeyum paaren
Poruthu paaren

Male : Aaaaa…aaa…
Ethukkum thuninji
Irukkum varaikum
Nenaikum ellam nadakum

Male : Thadukkum thayakam
Nadakkam unakkum
Bayatha kodukkum

Male : Parakum aasai
Selikum unnai
Mayakum kedukum azhikkum
Sirikkum kodukkum
Marakum manasu
Irundha manakkum

Male : Kashtamna kaiya koduthu
Irupatha tharanum eduthu
Irukura nelama poruthu
Life-a ne nadathu

Male : Thappathan thalli niruthu
Machan nee mind-a thiruthu
Ketadha naadu kadathu
Idhu en karuthu

Male : Yeru yeru yera poren
Nanum yeni pottu mela poren
Vera maari maara poren
Inimae namma scene-a
Neeyum paaren
Poruthu paaren

Male : Pacha pulla payapulla
Machan thaanda mappila
Dust ella ennathula
Best-a irupen gunathila

Male : Right-a vazha bayamila
Thappu panna time ila
Kadavul koduthaa life la
Kalakurenda siripula

Male : Peru edutha luck la
Kaatadha nakkala
Pugazhchi enum kick la
Evanum steady-a nikkala

Male : Venam venam
Andha route
Neeyum vera pakkam
Mind-a maathu

Male : Thadaya ellam
Thooki pottu
Un theramai ellam
Neeyum kaatu
Weight-a kaatu

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : சிலம்பரசன்

ஆண் : கலக்கு மச்சான் டவுலத்துல
கால வாரும் காலத்துல
கலங்க நாம கோழையில்ல
களத்தில் இறங்கு காளை போல

ஆண் : ரைட் தாட் உள்ளத்தில
வெச்சிருக்கும் நல்ல புள்ள
ப்பேக்கு நானும் நடிக்கல
பழச என்னிக்கும் மறக்கல

ஆண் : கிண்டலில கிங்குடா
எப்போதுமே யெங்டா
டைமிங் எனக்கு தெம்புடா
மோதினாக்கா சங்கு டா

ஆண் : ஊருக்குள்ள கேளுடா
தோள் கொடுக்கும் ஆளுடா
நட்புக்கு நான் தேருடா
எடுப்பேன் நல்ல பேருடா

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன்
நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன்
வேறமாரி மாறப் போறேன்
இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன்
பொறுத்து பாரேன்

ஆண் : ஆஆஆஆ….ஆஆ…..
எதுக்கும் துணிஞ்சு இருக்கும் வரைக்கும்
நினைக்கும் எல்லாம் நடக்கும்

ஆண் : தடுக்கும் தயக்கம்
நடுக்கம் உனக்கும் பயத்த கொடுக்கும்

ஆண் : பறக்கும் ஆசை செழிக்கும் உன்னை
மயக்கும் கெடுக்கும் அழிக்கும்
சிரிக்கும் கொடுக்கும்
மறக்கும் மனசு இருந்தா மணக்கும்

ஆண் : கஷ்டம்னா கைய கொடுத்து
இருப்பத தரணும் எடுத்து
இருக்குற நிலம பொறுத்து
லைப்ப நீ நடத்து

ஆண் : தப்பத்தான் தள்ளி நிறுத்து
மச்சான் நீ மைண்ட திருத்து
கெட்டத நாடு கடத்து
இது என் கருத்து

ஆண் : ஏறு ஏறு ஏறப்போறேன்
நானும் ஏணி போட்டு மேல போறேன்
வேறமாரி மாறப் போறேன்
இனிமே நம்ம சீன நீயும் பாரேன்
பொறுத்து பாரேன்

ஆண் : பச்சப்புள்ள பயபுள்ள
மச்சாந்தாண்டா மாப்புள
டஸ்ட்-இல்லா எண்ணத்துல
பெஸ்ட்டா இருப்பேன் குணத்துல

ஆண் : ரைட்டா வாழ பயமில்ல
தப்பு பண்ண டைம் இல்ல
கடவுள் கொடுத்த லைப்புல
கலக்குறேண்டா சிரிப்புல

ஆண் : பேரெடுத்த லக்குல
காட்டாத நக்கல
புகழ்ச்சி எனும் கிக்குல
எவனும் ஸ்டெடியா நிக்கல

ஆண் : வேணாம் வேணாம்
அந்த ரூட்டு
நீயும் வேற பக்கம்
மைண்ட மாத்து

ஆண் : தடையை எல்லாம்
தூக்கிப் போட்டு
உன் திறமையெல்லாம்
நீயும் காட்டு
வெயிட்டா காட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here