Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : …………………………..

Male : Kaalam kali kaalam
Idhu thaanammaa
Vaazhvae dhinam maarum
Pagal veshamaa
Ill vaazhvae poraattam
Kadai veedhi vyaabaaram
Idhil uravu yen ammaa paavamae

Male : Kaalam kali kaalam
Idhu thaanammaa
Vaazhvae dhinam maarum
Pagal veshamaa

Male : Bandham adhil paasam
Adhu indha naalil yedhu
O… ooo… oooo..
Thaevai varum neram
Petra pillai maarum podhu

Male : Kaasu thaanadaa ulagai aaludhu
Dharmam ingu thaan irulil thoongudhu
Samsaaramae baaram thaan
Sondhangalae vesham thaan
Un thaevaiyae dharmamaa
Nee ketpadhae nyaayamaa
O manidhanae manidhanae
Veen kanavu yen

Male : Kaalam kali kaalam
Idhu thaanammaa
Vaazhvae dhinam maarum
Pagal veshamaa

Male : Thaayin manam pithu
Adhil pillai manadhu kallu
O… ooo… oooo…
Thandhai maraindha podhum
Adhil vandha selvam inbam

Male : Anbu enbadhu thunbam aanadhu
Aasai enbadhu arangil yerudhu
Un vaarisae vairiyaa
Un udhiramae edhiriyaa
Un kungumam azhindhu thaan
Un pillaigal vaazhumaa
O manidhanae manidhanae
Veen kanavu yaen

Male : Kaalam kali kaalam
Idhu thaanammaa
Vaazhvae dhinam maarum
Pagal veshamaa
Ill vaazhvae poraattam
Kadai veedhi viyaabaaram
Idhil uravu enammaa paavamae

Male : Kaalam kali kaalam
Idhu thaanammaa
Vaazhvae dhinam maarum
Pagal veshamaamaa

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓஒ….ஓஒ….ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…
ஓ….ஓஒ……ஓஒ……ஓ….ஓஒ……ஓஒ…..ஓ…..

ஆண் : காலம் கலிகாலம்
இது தானம்மா…
வாழ்வே தினம் மாறும்
பகல் வேஷமா…..

ஆண் : இல்வாழ்வே போராட்டம்
கடை வீதி வியாபாரம்
இதில் உறவு ஏனம்மா பாவமே

ஆண் : காலம் கலிகாலம்
இது தானம்மா
வாழ்வே தினம் மாறும்
பகல் வேஷமா

ஆண் : பந்தம் அதில் பாசம்
அது இந்த நாளில் ஏது
ஓஓ…ஓ…..ஓஒ……

ஆண் : தேவை வரும் நேரம்
பெற்ற பிள்ளை மாறும் போது
காசு தானடா உலகை ஆளுது
தர்மம் இங்குதான் இருளில் தூங்குது

ஆண் : சம்சாரமே பாரம்தான்….
சொந்தங்களே வேஷம்தான்…..
உன் தேவையே தர்மமா….
நீ கேட்பதே நியாயமா…..

ஆண் : ஓ மனிதனே மனிதனே
வீண் கனவு ஏன்

ஆண் : காலம் கலிகாலம்
இது தானம்மா……
வாழ்வே தினம் மாறும்
பகல் வேஷமா……

ஆண் : தாயின் மனம் பித்து அதில்
பிள்ளை மனது கல்லு
ஓஓ…ஓ…..ஓஒ……

ஆண் : தந்தை மறைந்த போதும் அதில்
வந்த செல்வம் இன்பம்
அன்பு என்பது துன்பம் ஆனது….
ஆசை என்பது அரங்கில் ஏறுது…..

ஆண் : உன் வாரிசே வைரியா…..
உன் உதிரமே எதிரியா…..
உன் குங்குமம் அழிந்துதான்…..
உன் பிள்ளைகள் வாழுமா…..

ஆண் : ஓ மனிதனே மனிதனே
வீண் கனவு ஏன்

ஆண் : காலம் கலிகாலம்
இது தானம்மா…..
வாழ்வே தினம் மாறும்
பகல் வேஷமா……

ஆண் : இல்வாழ்வே போராட்டம்
கடை வீதி வியாபாரம்
இதில் உறவு ஏனம்மா பாவமே

ஆண் : காலம் கலிகாலம்
இது தானம்மா…..
வாழ்வே தினம் மாறும்
பகல் வேஷமா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here