Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Jaya Vijaya

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kaalam vanthathum naan varuvaen
Ena karunai kaattum velaiyaa
Karunai kaattum velaiyaa
Kanneer vadikkum engalai kaakka
Nee illaamal yaaraiyaa
Kanneer vadikkum engalai kaakka
Nee illaamal yaaraiyaa
Nee illaamal yaaraiyaa

Male : Kaalam vanthathum naan varuvaen
Ena karunai kaattum velaiyaa
Karunai kaattum velaiyaa

Male : Ninthanai seithaar kandhanai endraa
Thandanai thanthaai murugaiyaa
Ninthanai seithaar kandhanai endraa
Thandanai thanthaai murugaiyaa
Vanthanai seithae vaazhnthirunthaalae
Antha en magalukku urugaiyaa
Vanthanai seithae vaazhnthirunthaalae
Antha en magalukku urugaiyaa

Male : Arivom unnai sodhanai seithae
Adaikkalam tharuvaai murugaiyaa
Arivom unnai sodhanai seithae
Adaikkalam tharuvaai murugaiyaa
Adaikkalam tharuvaai murugaiyaa

Male : Kaalam vanthathum naan varuvaen
Ena karunai kaattum velaiyaa
Karunai kaattum velaiyaa

Male : Aayiram sodhanai pothum pothum
Oppukkondom thavaraiyaa
Aayiram sodhanai pothum pothum
Oppukkondom thavaraiyaa

Male : Mayilai kakka mayil meedhaeri
Varuvaai engal kanthaiyaa
Vel vizhi maanai uyir pera seiyya
Veludan varuvaai velaiyaa
Velaiyaa…aa…..aa….aa….aa…
Vel vizhi maanai uyir pera seiyya
Veludan varuvaai velaiyaa
Veludan varuvaai velaiyaa….

Male : Kaalam vanthathum naan varuvaen
Ena karunai kaattum velaiyaa
Karunai kaattum velaiyaa

Male : Saravanapavanae karthigai bala
Thanikaasalanae engal shanmugaa
Vayaloor aalum vadivelaa
Kuraigal theerppaai kurunaathaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜெயா விஜயா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : காலம் வந்ததும் நான் வருவேன்
எனக் கருணை காட்டும் வேலைய்யா
கருணை காட்டும் வேலைய்யா
கண்ணீர் வடிக்கும் எங்களைக் காக்க
நீ இல்லாமல் யாரைய்யா………
கண்ணீர் வடிக்கும் எங்களைக் காக்க
நீ இல்லாமல் யாரைய்யா………
நீ இல்லாமல் யாரைய்யா………

ஆண் : காலம் வந்ததும் நான் வருவேன்
எனக் கருணை காட்டும் வேலைய்யா
கருணை காட்டும் வேலைய்யா

ஆண் : நிந்தனை செய்தார் கந்தனை என்றா
தண்டனை தந்தாய் முருகய்யா
நிந்தனை செய்தார் கந்தனை என்றா
தண்டனை தந்தாய் முருகய்யா
வந்தனை செய்தே வாழ்ந்திருந்தாளே
அந்த என் மகளுக்கு உருகய்யா
வந்தனை செய்தே வாழ்ந்திருந்தாளே
அந்த என் மகளுக்கு உருகய்யா

ஆண் : அறிவோம் உன்னை சோதனை செய்தே
அடைக்கலம் தருவாய் முருகையா
அறிவோம் உன்னை சோதனை செய்தே
அடைக்கலம் தருவாய் முருகையா
அடைக்கலம் தருவாய் முருகையா

ஆண் : காலம் வந்ததும் நான் வருவேன்
எனக் கருணை காட்டும் வேலைய்யா
கருணை காட்டும் வேலைய்யா

ஆண் : ஆயிரம் சோதனை போதும் போதும்
ஒப்புக் கொண்டோம் தவறய்யா….
ஆயிரம் சோதனை போதும் போதும்
ஒப்புக் கொண்டோம் தவறய்யா….

ஆண் : மயிலைக் காக்க மயில் மீதேறி
வருவாய் எங்கள் கந்தைய்யா
வேல் விழி மானை உயிர்பெறச் செய்ய
வேலுடன் வருவாய் வேலய்யா…..
வேலய்யா…..ஆ…ஆ…..ஆ…..ஆ…..
வேல் விழி மானை உயிர்பெறச் செய்ய
வேலுடன் வருவாய் வேலய்யா…..
வேலுடன் வருவாய் வேலய்யா…..

ஆண் : காலம் வந்ததும் நான் வருவேன்
எனக் கருணை காட்டும் வேலைய்யா
கருணை காட்டும் வேலைய்யா

ஆண் : சரவணபவனே கார்த்திகை பாலா
தணிகாசலனே எங்கள் ஷண்முகா
வயலூர் ஆளும் வடிவேலா
குறைகள் தீர்ப்பாய் குருநாதா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here