Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Pennaaga pirandhavarkku
Kannurakkam irandu murai
Pirappil oru thookkam
Irappil maru thookkam
Ippodhu vittu vittaal
Eppodhum thookkam illai
Ennariya kanmaniyae
Kannurangu kannurangu

Female : Aariraariri aarira raaro
Aari raariraaro…
Aariraariri aariri aaro
Aari raaririro…

Female : Kaalamidhu kaalamidhu
Kannurangu magalae
Kaalamidhai thavara vittaal
Thookkamillai magalae
Thookkamillai magalae

Female : Naalu vayadhaana pinnae
Palli vilayaadal
Naalu vayadhaana pinnae palli vilayaadal
Naal muzhudhum paada chollum
Thellu thamizh paadal
Ennirandu vayadhu vandhaal
Kannurakkam illaiyadi
Ennirandu vayadhu vandhaal
Kannurakkam illaiyadi
Eeraezhu mozhigaludan
Poraada chollumadi theeraadha thollaiyadi

Female : Kaalamidhu kaalamidhu
Kannurangu magalae
Kaalamidhai thavara vittaal
Thookkamillai magalae
Thookkamillai magalae

Female : Maarum kanni manam maarum
Kannan mugam thaedum
Yekkam varum podhu
Thookkamenbadhaedhu
Thaan ninaitha kaadhalanai
Sera varum podhu
Thaan ninaitha kaadhalanai
Sera varum podhu
Thandhai adhai maruthu vittaal
Kannurakkam yedhu kannurakkam yedhu

Female : Maalaiyitta thalaivan vandhu
Selai thodum podhu
Mangaiyarin thaen nilavil
Kannurakkam yedhu kannurakkam yedhu

Female : Kaalamidhu kaalamidhu
Kannurangu magalae
Kaalamidhai thavara vittaal
Thookkamillai magalae
Thookkamillai magalae

Female : Aiirandu thingalilum
Pillai perum podhum
Annai endru vandha pinnum
Kannurakkam pogum kannurakkam pogum
Kai nadungi kan maraindhu
Kaalam vandhu thaedum
Kai nadungi kan maraindhu
Kaalam vandhu thaedum
Kaanaadha thookkam ellaam
Thaanaaga serum thaanaaga serum

Female : Kaalamidhu kaalamidhu
Kannurangu magalae
Kaalamidhai thavara vittaal
Thookkamillai magalae
Thookkamillai magalae

Female : Aariraariri aarira raaro
Aari raariraaro…
Aariraariri aarira raaro
Aari raariraaro aari raariraaro…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பெண்ணாகப் பிறந்தவர்க்கு
கண்ணுறக்கம் இரண்டு முறை
பிறப்பில் ஒரு தூக்கம்
இறப்பில் மறு தூக்கம்
இப்போது விட்டு விட்டால்
எப்போதும் தூக்கம் இல்லை
என்னரிய கண்மணியே
கண்ணுறங்கு கண்ணுறங்கு

பெண் : ஆரிராரிரி ஆரிர ராரோ
ஆரி ராரிராரோ…
ஆரிராரிரி ஆரிரி ஆரோ
ஆரி ராரிரிரோ…

பெண் : காலமிது காலமிது
கண்ணுறங்கு மகளே
காலமிதை தவற விட்டால்
தூக்கமில்லை மகளே
தூக்கமில்லை மகளே

பெண் : நாலு வயதான பின்னே
பள்ளி விளையாடல்
நாலு வயதான பின்னே
பள்ளி விளையாடல்
நாள் முழுதும் பாடச் சொல்லும்
தெள்ளுத் தமிழ் பாடல்
எண்ணிரண்டு வயது வந்தால்
கண்ணுறக்கம் இல்லையடி
எண்ணிரண்டு வயது வந்தால்
கண்ணுறக்கம் இல்லையடி
ஈரேழு மொழிகளுடன்
போராடச் சொல்லுமடி தீராத தொல்லையடி

பெண் : காலமிது காலமிது
கண்ணுறங்கு மகளே
காலமிதை தவற விட்டால்
தூக்கமில்லை மகளே
தூக்கமில்லை மகளே

பெண் : மாறும் கன்னி மனம் மாறும்
கண்ணன் முகம் தேடும்
ஏக்கம் வரும் போது
தூக்கமென்பதேது
தான் நினைத்த காதலனை
சேர வரும் போது
தான் நினைத்த காதலனை
சேர வரும் போது
தந்தை அதை மறுத்து விட்டால்
கண்ணுறக்கம் ஏது கண்ணுறக்கம் ஏது

பெண் : மாலையிட்ட தலைவன் வந்து
சேலை தொடும் போது
மங்கையரின் தேன் நிலவில்
கண்ணுறக்கம் ஏது கண்ணுறக்கம் ஏது

பெண் : காலமிது காலமிது
கண்ணுறங்கு மகளே
காலமிதை தவற விட்டால்
தூக்கமில்லை மகளே
தூக்கமில்லை மகளே

பெண் : ஐயிரண்டு திங்களிலும்
பிள்ளை பெறும் போதும்
அன்னை என்று வந்த பின்னும்
கண்ணுறக்கம் போகும் கண்ணுறக்கம் போகும்
கை நடுங்கி கண் மறைந்து
காலம் வந்து தேடும்
கை நடுங்கி கண் மறைந்து
காலம் வந்து தேடும்
காணாத தூக்கம் எல்லாம்
தானாக சேரும் தானாக சேரும்

பெண் : காலமிது காலமிது
கண்ணுறங்கு மகளே
காலமிதை தவற விட்டால்
தூக்கமில்லை மகளே
தூக்கமில்லை மகளே

பெண் : ஆரிராரிரி ஆரிர ராரோ
ஆரி ராரிராரோ…
ஆரிராரிரி ஆரிரி ஆரோ
ஆரி ராரிரிரோ……ஆரி ராரிரிரோ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here