Singers : Anand Aravindakshan and Aarthi Mn Ashwin

Music by : Hari SR

Lyrics by : NA

Female : Hmm mm mm hmm mm mm
Yedhedho enakkul mayakkam
Puriyaadha pudhiraai midhakkum
Pirivondril piriyum rasikkum
Thedal thodanguthada

Female : Arugil nee atra tharunam
Azhagaai orr bodhai thaan
Thalai kothi pesiya vaarthai
Ularal aaguthae
Un viralai theduthae

Female : Sirumuththam kaanaa iravae
Un sattai thunaiyaai arugae
Un vaasam thedi alaigiren

Female : Kaadhal adhu kaalam thandha
Puhaiyal ena kandu kondenae
Pollaadha penmai udaiyudhae

Female : Kalavaadum kalvanae
Kalavaadum kalvanae

Male : Hmmmmm mmm
Ilamaalai velai naanum
Isaiyodu neeyum vendum
Mazhalai pol manasu theduthadi

Male : Tharai meedhu kaalgal illai
Nadaipodum naatkal mella
Arugaamai aaval kooduthadi

Male : Araigal un vaasam ketkum
Adhigam pesaamal naan
Azhage nam thotti chedigal unakkena ..pookkuthae
Ethirpaarthae yenguthae

Male : Kaadhal inaiyae thunaiyae
Kaanum porulil unaiyae
Kangal thedum nilavae
Varuven unakkenavae

பாடகர்கள் : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன் மற்றும் ஆர்த்தி எம் என் அஸ்வின்

இசை அமைப்பாளர் : ஹரி எஸ். ஆர்

பாடல் ஆசிரியர் : ……….

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஏதேதோ எனக்குள் மயக்கம்
புரியாத புதிராய் மிதக்கும்
பிரிவொன்றில் பிரியும் ரசிக்கும்
தேடல் தொடங்குதடா

பெண் : அருகில் நீ அற்ற தருணம்
அழகாய் ஓர் போதை தான்
தரை காேதே பேசிய வார்த்தை
உளறல் ஆகுதே
உன் விரலை தேடுதே

பெண் : சிறுமுத்தம் காணா இரவே
உன் சட்டை துணையாய் அருகே
உன் வாசம் தேடி அலைகிறேன்

பெண் : காதல் அது காலம் தந்த
புதையல் என கண்டு கொண்டேனே
பொல்லாத பெண்மை உடையுதே

பெண் : களவாடும் கள்வனே
களவாடும் கள்வனே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
இளமாலை வேளை நானும்
இசையோடு நீயும் வேண்டும்
மழலை போல் மனசு தேடுதடி

ஆண் : தரை மீது கால்கள் இல்லை
நடைபோடும் நாட்கள் மெல்ல
அருகாமை ஆவல் கூடுதடி

ஆண் : அறைகள் உன் வாசம் கேட்கும்
அதிகம் பேசாமல் நான்
அழகே நம் தொட்டிச் செடிகள்
உனக்கென பூக்குதே
எதிர்பார்த்தே ஏங்குதே

ஆண் : காதல் இணையே துணையே
காணும் பொருளில் உனையே
கண்கள் தேடும் நிலவே
வருவேன் உனக்கெனவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here