Singers : V. V. Prasanna, Soundarya and Bala Nandakumar

Music by : N. R. Raghunanthan

Female : Kalavani unna yenni
Anal aachae pacha thanni
Vetha thaanae maramaachu
Aiyo.. aiyayyo..

Male : Maruthaani vacha kanni
Manasoda enna pinni
Mudipoda sugam aachae
Aiyo.. aiyayyo..

Female : Mandhaiyila aadaaga
Munna erundhen..
Naan mandhiricha aadaga
Ippa kavundhen..

Male : Ithu mandhiramaa..
Thandhiramaa..
Sundhariyae
Sollu sollu….

Female : Kalavani unna yenni
Anal aachae pacha thanni
Vetha thaanae maramaachu
Aiyo.. aiyayyo..

Male : Maruthaani vacha kanni
Manasoda enna pinni
Mudipoda sugam aachae
Aiyo.. aiyayyo..

Male : Pulli vacha kolam varum
Yendru irundhenae..
Kolam neeyum pulli vachu
Thalli porayae..

Female : Aadi vandha kaaththu varum
Yendru arivenae..
Kaathaa neeyum aadi poga
Kannu vachaayae..

Male : Munnaala nee vandhalae
Kuththu vilakku
Keel vandhuduthae thannalae
Meesa murukku..

Female : Unna kandathumae
Sakkaramaa
Suththiduthae
Nenju nenju

Male : Kalavani unna yenni
Anal aachae pacha thanni
Vetha thaanae maramaachu
Aiyo.. aiyayyo..

Male : Kooru kathi oothupathi
Pola urumaari..
Ponathenna neeyum enna
Kanda pinnalae..

Female : Boomi pandhu kooda pandhu
Pola thisai maari..
Povathenna ippa neeyum
Sonna sollalae..

Male : Pakkathula neeyum vandhaa
Paththum neruppu..
Ye paththa mada paai vaanga
Solli anupu..

Female : Kana kachithamaa
Kolluriyae
Velluriyae
Enna enna..

Female : Kalavani unna yenni
Anal aachae pacha thanni
Vetha thaanae maramaachu
Aiyo.. aiyayyo..

Male : Maruthaani vacha kanni
Manasoda enna pinni
Mudipoda sugam aachae
Aiyo.. aiyayyo..

Female : Mandhaiyila aadaaga
Munna erundhen..
Naan mandhiricha aadaga
Ippa kavundhen..

Male : Ithu mandhiramaa..
Thandhiramaa..
Sundhariyae
Sollu sollu….

 

பாடகி : சௌந்தர்யா

பாடகர்கள் : வி.வி. பிரசன்னா, பாலா நந்தகுமார்

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

பெண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : மருதாணி
வச்ச கன்னி மனசோட
என்ன பின்னி முடிபோட
சுகம் ஆச்சே ஐயோ
அய்யய்யோ

பெண் : மந்தையில
ஆடாக முன்ன இருந்தேன்
நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப
கவுந்தேன்

ஆண் : இது மந்திரமா
தந்திரமா சுந்தரியே
சொல்லு சொல்லு

பெண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : மருதாணி
வச்ச கன்னி மனசோட
என்ன பின்னி முடிபோட
சுகம் ஆச்சே ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : புள்ளி வச்ச
கோலம் வரும் என்று
இருந்தேனே கோலம்
நீயும் புள்ளி வச்சு தள்ளி
போறாயே

பெண் : ஆடி வந்தா
காத்து வரும் என்று
அறிவேனே காத்தா
நீயும் ஆடி போக கண்ணு
வச்சாயே

ஆண் : முன்னால நீ
வந்தாலே குத்து விளக்கு
கீழ் வந்துடுதே தன்னாலே
மீசை முறுக்கு

பெண் : உன்ன கண்டதுமே
சக்கரமா சுத்திடுதே நெஞ்சு
நெஞ்சு

ஆண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : கூறு கத்தி
ஊது பத்தி போல
உருமாறி போனதென்ன
நீயும் என்ன கண்டா
பின்னாலே

பெண் : பூமி பந்து கூட
பந்து போல திசை மாரி
போவதென்ன இப்ப நீயும்
சொன்ன சொல்லாலே

ஆண் : பக்கத்துல நீயும்
வந்தா பத்தும் நெருப்பு
ஏ பத்த மட பாய் வாங்க
சொல்லி அனுப்பு

பெண் : காண கச்சிதமா
கொல்லுறியே வெல்லுறியே
என்ன என்ன

பெண் : களவாணி
உன்ன எண்ணி அனல்
ஆச்சே பச்ச தண்ணி வித
தானே மரமாச்சு ஐயோ
அய்யய்யோ

ஆண் : மருதாணி
வச்ச கன்னி மனசோட
என்ன பின்னி முடிபோட
சுகம் ஆச்சே ஐயோ
அய்யய்யோ

பெண் : மந்தையில
ஆடாக முன்ன இருந்தேன்
நான் மந்திரிச்ச ஆடாக இப்ப
கவுந்தேன்

ஆண் : இது மந்திரமா
தந்திரமா சுந்தரியே
சொல்லு சொல்லு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here