Singer : Karthik

Music by : Sudharshan M Kumar

Male : Ho ohhooo ohhooo
Ho ohhoo ohhhoo hoo
Ho ohhooo ohhooo
Ho ohhoo ohhhoo hoo

Male : Kalavu pona nilavu
Kannethirae varuma
Kadavul vandhu kaadhal
Kandu pidithu tharuma

Male : Kalavu pona nilavu meendum
Kannethirae varuma ..illai
Kadavul vandhu kaadhal pennai
Kandu pidithu tharuma

Male : {Kanneer kulathilae
Kaadhal midhakkudhae
Endhan nizhalumae
Ennai odhukkudhae} (2)

Male : {Inimel enakku yaar thunai
Ivalae enadhu keerthanai} (2)

Male : {Woah-uu woah-uu woah ahhh
Woah-uu woah-uu woah ahhh
Woah-uu woah-uu woah ahhh
Woah-uu woah-uu woah ahhh} (2)

Male : Ezhudhi mudiththa
Kaadhal kadhaiyai
Eduthu ponadhaaro haiyo
Pirandha kaadhal
Valarum munnae
Piriththu veitha dhaaro

Male : Kaadhal kidaikkuma
Kavalai thudaikkuma
Kaatthu kidakkiren
Kadhavu thirakkuma
Ohhhhooooooo

Male : {Woah-uu woah-uu woah ahhh
Woah-uu woah-uu woah ahhh
Woah-uu woah-uu woah ahhh
Woah-uu woah-uu woah ahhh} (2)

 

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : சுதர்சன் எம். குமார்

ஆண் : ஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ

ஆண் : களவு போன நிலவு
கண்ணெதிரே வருமா
கடவுள் வந்து காதல்
கண்டு பிடித்து தருமா

ஆண் : களவு போன நிலவு
மீண்டும் கண்ணெதிரே வருமா
இல்லை கடவுள் வந்து காதல்
பெண்ணை கண்டு பிடித்து தருமா

ஆண் : { கண்ணீர்
குளத்திலே காதல்
மிதக்குதே எந்தன்
நிழலுமே என்னை
ஒதுக்குதே } (2)

ஆண் : { இனிமேல்
எனக்கு யார் துணை
இவளே எனது கீர்த்தனை } (2)

ஆண் : ……………………………

ஆண் : எழுதி முடித்த
காதல் கதையை எடுத்து
போனதாரோ ஹையோ
பிறந்த காதல் வளரும்
முன்னே பிரித்து
வைத்ததாரோ

ஆண் : காதல் கிடைக்குமா
கவலை துடைக்குமா காத்து
கிடக்கிறேன் கதவு
திறக்குமா ஓஹோ………

ஆண் : …………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here