Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Music by : M. S. Vishwanathan and Ilayaraja

Chorus : Aa…ha…ha…ha…aa…aa…
Aa.ha..ha..ha..aa..aa..aa..ha..haa..
Aa.ha..ha..ha..aa..aa..aa..ha..haa..

Male : Kaalaiyil kettadhu koyilmani
Kettadhum poothadhu kanninmani

Female : Paadhayil yaedhoru kaaval ini
Tholgalil saindhadhu kaadhal kani

Male : Kaalaiyil kettadhu koyilmani
Kettadhum poothadhu kanninmani

Male : Mogam ennanna mandiram pottadho
Dhegam engengum minnalgal paaindhadhoo

Male : Mogam ennanna mandiram pottadho
Dhegam engengum minnalgal paaindhadhoo

Female : Devanin kaiviral paavaimel pattadhu

Male : Deviyin kanvizhi baanam dhaan vittadhu

Female : Pudhuvidha anubavam

Male : Aa..aah.aahaa…

Female : Mudhal mudhal arimugam

Male : O..oho.ho…

Female : Pudhuvidha anubavam
Mudhal mudhal arimugam
Thaenum paalum thodathoda oorudhu

Male : Kaalaiyil kettadhu koyilmani
Kettadhum poothadhu kanninmani

Female : Paadhayil yaedhoru kaaval ini
Tholgalil saindhadhu kaadhal kani

Male : Kaalaiyil kettadhu koyilmani
Kettadhum poothadhu kanninmani

Chorus : Im..im..im..im..im..im..
Im..im..im..im..im..im..

Female : Thokkam kan vittu sendradhae raathiri
Nenjam punpattu nindradhae poochchedi

Female : Thokkam kan vittu sendradhae raathiri
Nenjam punpattu nindradhae poochchedi

Male : Yaekkamaa kanmani kaaindhadho sevvizhi

Female : Kaadhalaa en manam
Serndhadhae un vazhi

Male : Ragasiyam purindhadhu

Female : Aa..aah.aahaa…

Male : Adhisayam therindhadhu

Female : O..oho.ho…

Male : Ragasiyam purindhadhu
Adhisayam therindhadhu
Kaatrum poovum kalanduravaadudhu

Male : Kaalaiyil kettadhu koyilmani
Kettadhum poothadhu kanninmani

Female : Paadhayil yaedhoru kaaval ini
Tholgalil saindhadhu kaadhal kani

Male : Kaalaiyil kettadhu koyilmani
Kettadhum poothadhu kanninmani

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

குழு : ஆ…..ஹ…..ஹ…..ஹ…..ஆ…..ஆ…….
ஆ…..ஹ……ஹ…..ஹ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஹ….ஹா….
ஆ…..ஹ……ஹ…..ஹ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஹ….ஹா….

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

ஆண் : மோகம் என்னென்ன மந்திரம் போட்டதோ
தேகம் எங்கெங்கும் மின்னல்கள் பாய்ந்ததோ

ஆண் : மோகம் என்னென்ன மந்திரம் போட்டதோ
தேகம் எங்கெங்கும் மின்னல்கள் பாய்ந்ததோ

பெண் : தேவனின் கைவிரல் பாவை மேல் பட்டது

ஆண் : தேவியின் கண்விழி பானம்தான் விட்டது

பெண் : புதுவித அனுபவம்

ஆண் : அஹ ஆ…..அஹஹா….

பெண் : முதல் முதல் அறிமுகம்

ஆண் : ஓஹ் ஓஹஹொ

பெண் : புதுவித அனுபவம்
முதல் முதல் அறிமுகம்
தேனும் பாலும் தொட தொட ஊறுது

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

குழு : இம்…இம்…..இம்…..இம்…இம்…..இம்…..
இம்…இம்…..இம்…..இம்…இம்…..இம்…..

பெண் : தூக்கம் கண்விட்டு சென்றதே ராத்திரி
நெஞ்சம் புண்பட்டு நின்றதே பூச்செடி

பெண் : தூக்கம் கண்விட்டு சென்றதே ராத்திரி
நெஞ்சம் புண்பட்டு நின்றதே பூச்செடி

ஆண் : ஏக்கமா கண்மணி காய்ந்ததோ செவ்விழி

பெண் : காதலா என் மனம்
சேர்ந்ததே உன் வழி

ஆண் : ரகசியம் புரிந்தது

பெண் : அஹ ஆ…..அஹஹா….

ஆண் : அதிசயம் தெரிந்தது

பெண் : ஓஹ் ஓஹஹொ

ஆண் : ரகசியம் புரிந்தது
அதிசயம் தெரிந்தது
காற்றும் பூவும் கலந்துறவாடுது

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி

பெண் : பாதையில் ஏதோ ஒரு காவல் இனி
தோள்களில் சாய்ந்தது காதல்கனி

ஆண் : காலையில் கேட்டது கோயில் மணி
கேட்டதும் பூத்தது கண்ணின் மணி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here