Singers : S. Janaki and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Kaaliyamman koyililae
Ponga veikka naanga vandhom

Chorus : Kaaliyamman koyililae
Ponga veikka naanga vandhom

Female : Azhagaana kannigalaam
Siru vaazhai thandugalaam

Chorus : Azhagaana kannigalaam
Siru vaazhai thandugalaam
Kaaliyamman koyililae
Ponga veikka naanga vandhom

Female : Vaanam boomi ava thaan padaichaa
Valarum thadaiyai avathaan azhichaa
Chorus : Vaanam boomi ava thaan padaichaa
Valarum thadaiyai avathaan azhichaa

Female : Vaeli varappu unakku koduthu kaali kaathiruppaa
Chorus : Ava podum kottellaam nee thandi ponaakkaa
Vazhi sollum maakaaali thaayae

Chorus : Kaaliyamman koyililae
Ponga veikka naanga vandhom

Chorus : ……………………………………..

Female : Saadhi sanathai sugamaa irukkum
Needhi nilaikka ninaichaa nadakkum

Chorus : Saadhi sanathai sugamaa irukkum
Needhi nilaikka ninaichaa nadakkum

Female : Kanni manasu konjam azhudhaa
Thaali thandha aathaa
Chorus : Needhaanae ellamum neraaga thaaraayae
Namooru mahakaali thaayae

Chorus : Kaaliyaamman koyililae
Ponga veikka naanga vandhom
Azhagaana kannigalaam
Siru vaazhai thandugalaam

Chorus : Thaanaanaanae thaanaanaanae thaanaanaanae thaanaanaanae…(3)

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காளியம்மன் கோயிலிலே
பொங்க வைக்க நாங்க வந்தோம்

குழு : காளியம்மன் கோயிலிலே
பொங்க வைக்க நாங்க வந்தோம்

பெண் : அழகான கன்னிகளாம்
சிறுவாழை தண்டுகளாம்………

குழு : அழகான கன்னிகளாம்
சிறுவாழை தண்டுகளாம்………
காளியம்மன் கோயிலிலே
பொங்க வைக்க நாங்க வந்தோம்

பெண் : வானம் பூமி அவதான் படைச்சா
வளரும் தடையை அவதான் அழிச்சா

குழு : வானம் பூமி அவதான் படைச்சா
வளரும் தடையை அவதான் அழிச்சா

பெண் : வேலி வரப்பு உனக்கு கொடுத்து காளி காத்திருப்பா
குழு : அவ போடும் கோட்டெல்லாம் நீதாண்டி போனாக்கா
வழிச் சொல்லும் மாகாளித் தாயே…….

குழு : காளியம்மன் கோயிலிலே
பொங்க வைக்க நாங்க வந்தோம்

குழு : ………………………………….

பெண் : சாதி சனத்தை சுகமா இருக்கும்
நீதி நிலைக்க நினைச்சா நடக்கும்

குழு : சாதி சனத்தை சுகமா இருக்கும்
நீதி நிலைக்க நினைச்சா நடக்கும்

பெண் : கன்னி மனசு கொஞ்சம் அழுதா
தாலி தந்தாத்தா
குழு : நீதானே எல்லாமும் நேராக தாராயே
நம்மூரு மாகாளி தாயே

குழு : காளியம்மன் கோயிலிலே
பொங்க வைக்க நாங்க வந்தோம்
அழகான கன்னிகளாம்
சிறுவாழை தண்டுகளாம்………

குழு : தானானானே தானானானே தானானானே தன்னானானே
தானானானே தானானானே தானானானே தன்னானானே
தானானானே தானானானே தானானானே தன்னானானே…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here