Singers : Mithuna, Sai Rishi and Sai Lakshmi

Music by : Shyam Benjamin

Female : Kalla manna kalla manna aadalaam
Naadu pudikka naadu pudikka odalaam
Tyre vandi otiyae
Veedu poiyi seralaam

Chorus : Kichu kichu thaambaalam
Kiya kiya thaambaalam

Male : Pachchai kudhirai thaandum podhum
Kunibavan dhaanae
Enga ooru mempaalam

Chorus : Kalla manna kalla manna
Naadu pudikka naadu pudikka

Female : Vilaiyaatukku panjam
Gramaathula suththmaa
Chorus : Illai….

Female : Velai vaasi kavalai
Engallukku ennaikkumae
Chorus : Illai…..

Male : Mannu dhaanae
Chorus : Soru…
Elai dhaanae
Chorus : Keerai…

Female : Kallu dhaanae
Chorus : Poriyal…
Ada eppadi enga
Samaiyal

Chorus : Naanga manala kumichaa
Veedu dhaan
Touseraa pudichaa
Rayilu dhaan
Burrrunnu ottuvom
Bike-u dhaan
Sarrrunnu adipom
Break dhaan…

Chorus : Horn adichu vara maatiyaa (Dialogue)
Heyyyyy…

Female : Maiyai kondae
Meesai theetalaam
Male : Kuchi kooda
Thuppaakiyaai aagalaam

Female : Kidaippadhil inbam kaanavae
Male : Ada engakitta yosanai ketkalaam

Chorus : Amma kuththu aanandham
Enga soththu sandhosham
Enga thevai romba sirisu dhaan
Aanaa karpanaiyo romba perusu dhaan

Chorus : Athili buththili maha suha
Paal parangi raatmaa pootmaa
Chee sal

Female : Naam ochiyaan
Dhinam paadiyae
Ada nila poochi
Vaa aadalaam

Female : Thaithakaadhai yai
Ada nondiyae
Vaa uppu vaikka
Naamum pogalaam

Chorus : Killu…
Male : Mookku killi killalam
Chorus : Nee thallu…
Male : Kallan yaaru thedalaam
Chorus : Paaru…
Vannaam podhi odalaam
Chorus : Nee aeru…
Kaakka kunju aagalaam

Female : Paththu viral serndhaa
Peeppee dhaan
Chorus : Kaali lottaa engallukku
Kaappi dhaan

Male : Vervai vaasam
Sokku dhaan
Chorus : Dhinam aadinaa illai
Seekku dhaan

Chorus : Girra…girra
Domma..domma
Avva..avva
Fu fu fu…uffuuu

Chorus : Pappu saadham
Kaiyil kadaiyalaam
Nandu oora
Kichchu kichchu moottalaam

Chorus : Kalla piraandhu
Varudhu adikkalaam
Sirchchu sirchchu
Meendum aadalaam

Chorus : Kichu kichu thaambaalam
Kiya kiya thaambaalam

Male : Pachchai kudhirai thaandum podhum
Kunibavan dhaanae
Enga ooru mempaalam

Chorus : Kichu kichu thaambaalam
Kiya kiya thaambaalam

Chorus : Pachchai kudhirai thaandum podhum
Kunibavan dhaanae
Enga ooru mempaalam
Uffuuu

பாடகிகள் : மிதுனா, சாய் லட்சுமி

பாடகர் : சாய் ரிஷி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம் பெஞ்சமின்

பெண் : கல்லா மண்ணா
கல்லா மண்ணா ஆடலாம்
நாடு புடிக்க நாடு புடிக்க
ஓடலாம் டயர் வண்டி
ஓட்டியே வீடு போயி
சேரலாம்

குழு : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்

ஆண் : பச்சை குதிரை
தாண்டும் போதும் குனிபவன்
தானே எங்க ஊரு மாம்பழம்

குழு : கல்லா மண்ணா
கல்லா மண்ணா நாடு
புடிக்க நாடு புடிக்க

பெண் : விளையாட்டுக்கு
பஞ்சம் கிராமத்துல சுத்தமா
குழு : இல்லை

பெண் : விலை வாசி
கவலை எங்களுக்கு
என்னைக்குமே
குழு : இல்லை

ஆண் : மண்ணு தானே
குழு : சோறு
இலை தானே
குழு : கீரை

பெண் : கல்லு தானே
குழு : பொரியல்
அட எப்படி எங்க சமையல்

குழு : நாங்க மணலை
குமிச்சா வீடு தான் டவுசரை
புடிச்சா ரயிலு தான் புர்ருன்னு
ஓட்டுவோம் பைக் தான் சர்ர்ன்னு
அடிப்போம் பிரேக் தான்

குழு : ஹார்ன் அடிச்சு
வர மாட்டியா ஹே

பெண் : மையை கொண்டே
மீசை தீட்டலாம்
ஆண் : குச்சி கூட
துப்பாக்கியாய் ஆகலாம்

பெண் : கிடைப்பதில்
இன்பம் காணவே
ஆண் : அட எங்ககிட்ட
யோசனை கேட்கலாம்

குழு : அம்மா குத்து ஆனந்தம்
எங்க சொத்து சந்தோசம் எங்க
தேவை ரொம்ப சிறிசு தான்
ஆனா கற்பனையோ ரொம்ப
பெருசு தான்

குழு : அதிலி புத்திலி மகா
சுகா பால் பரங்கி ராட்மா
பூட்மா சீ சால்

பெண் : நாம் ஓசியான்
தினம் பாடியே அட நிலா
போச்சி வா ஆடலாம்

பெண் : தைத்தகாதை
யை அட நொண்டியே
வா உப்பு வைக்க நாமும்
போகலாம்

குழு : கிள்ளு
ஆண் : மூக்கு
கிளி கிள்ளலாம்
குழு : நீ தள்ளு
ஆண் : கள்ளன்
யாரு தேடலாம்
குழு : பாரு
வண்ணம் பொத்தி
ஓடலாம்
குழு : நீ ஏறு காக்கா
குஞ்சு ஆகலாம்

பெண் : பத்து விரல்
சேர்ந்தா பீப்பீ தான்
குழு : காலி லோட்டா
எங்களுக்கு காபி தான்

ஆண் : வேர்வை
வாசம் சொக்கு தான்
குழு : தினம் ஆடினா
இல்லை சீக்கு தான்

குழு : கிரா கிரா டொம்மா
டொம்மா அவ்வா அவ்வா
பியூ பியூ பியூ பியூ

குழு : பப்பு சாதம் கையில்
கடையலாம் நண்டு ஊற
கிச்சு கிச்சு மூட்டலாம்

குழு : கள்ள பிராந்து வருது
அடிக்கலாம் சிரிச்சு சிரிச்சு
மீண்டும் ஆடலாம்

குழு : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்

ஆண் : பச்சை குதிரை
தாண்டும் போதும்
குனிபவன் தானே
எங்க ஊரு மாம்பழம்

குழு : கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
கியா கியா தாம்பாளம்

குழு : பச்சை குதிரை
தாண்டும் போதும்
குனிபவன் தானே
எங்க ஊரு மாம்பழம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here