Singer : Unni Menon

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae

Male : Kaadaikum… kaatu kurivikum
Endha pudharukkul idamundu…
Kodaikum.. adikum kulirukum
Thayi odhungathan idamunda.. ahhh.

Male : Karattu metayae mathuna
Ava kallapulinji kanji oothuna
Karattu metayae mathuna
Ava kallapulinji kanji oothuna

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae

Male : Olavu kaatula vedha vedhapa
Onan karatula koozh kudippa
Avaaran-guzhaiyila kai thudaipa
Paavamappa …..oohooo…

Male : Veli mullil ava veragedupa
Naali arisi vachu olayerippa
Pulla unda micham undu usur vazharpa
Thiyagamappa …

Male : Kizhaku vidiyum munna mulikkura
Ava olakka pidichuthan therakura
Manna kindithan polaikira
Udal makkipoga mattum ozhaikura

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae

Male : Thangam thani thangam maasu-illa
Thaaipal onnil mattum thoosu illa
Thaaivazhi sondham pola pasamila
Nesamilla …ooh…hoooo….

Male : Aaru illa ooril kinaru irukku
Kovil illa ooril thaayi irukku
Thaai illa ooril nizhal irukka
Anbil nesam irukkaaa ..

Male : Sondham nooru sondham irukkudhu
Peththa thaayi pola onnu nelaikudha
Sami nooru sami irukkudhu
Ada thaayi rendu thaayi irukkudha

Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே

ஆண் : காடைக்கும்
காட்டு குருவிக்கும்
எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு
கோடைக்கும் அடிக்கும்
குளிருக்கும் தாயி
ஒதுங்கதான் இடமுண்டா

ஆண் : கரட்டு மேட்டயே
மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி
கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு
மேட்டயே மாத்துன அவ
கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே

ஆண் : உளவு காட்டுல
வித வெதப்ப ஓணான்
கரட்டுல கூழ் குடிப்ப
அவாரன் குழையில கை
துடைப்ப பாவமப்பா
ஓஹோ

ஆண் : வேலி முள்ளில்
அவ விறகெடுப்பா நாழி
அரிசி வச்சு உலையரிப்பா
புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு
உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா

ஆண் : கிழக்கு விடியும்
முன்ன முளிக்குறா அவ
உலக்க பிடிச்சுதான்
திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான்
பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக
மட்டும் உழைக்குறா

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே

ஆண் : தங்கம் தனி
தங்கம் மாசு இல்ல
தாய்ப்பால் ஒன்னில்
மட்டும் தூசு இல்ல
தாய்வழி சொந்தம்
போல பாசமில்ல
நேசமில்ல ஓ ஹோ

ஆண் : ஆறு இல்லா
ஊரில் கிணறு இருக்கு
கோவில் இல்லா ஊரில்
தாயி இருக்கு தாய் இல்லா
ஊரில் நிழல் இருக்க
அன்பில் நேசம் இருக்கா

ஆண் : சொந்தம் நூறு
சொந்தம் இருக்குது
பெத்த தாயி போல ஒன்னு
நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி
இருக்குது அட தாயி ரெண்டு
தாயி இருக்குதா

ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here