Singer : Vijay Prakash
Music by : N. R. Raghunanthan
Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae
Male : Kaadaikum… kaatu kurivikum
Endha pudharukkul idamundu…
Kodaikum.. adikum kulirukum
Thayi odhungathan idamunda.. ahhh.
Male : Karattu metayae mathuna
Ava kallapulinji kanji oothuna
Karattu metayae mathuna
Ava kallapulinji kanji oothuna
Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae
Male : Olavu kaatula vedha vedhapa
Onan karatula koozh kudippa
Avaaran-guzhaiyila kai thudaipa
Paavamappa …..oohooo…
Male : Veli mullil ava veragedupa
Naali arisi vachu olayerippa
Pulla unda micham undu usur vazharpa
Thiyagamappa …
Male : Kizhaku vidiyum munna mulikkura
Ava olakka pidichuthan therakura
Manna kindithan polaikira
Udal makkipoga mattum ozhaikura
Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae
Male : Thangam thani thangam maasu-illa
Thaaipal onnil mattum thoosu illa
Thaaivazhi sondham pola pasamila
Nesamilla …ooh…hoooo….
Male : Thaayin kaiyil enna mandhiramo
Kaeppa kaliyil oru nei olugum
Kaanja karuvaadu thaen olugum
Ava samaikaiyila
Male : Sondham nooru sondham irukkudhu
Peththa thaayi pola onnu nelaikudha
Sami nooru sami irukkudhu
Ada thaayi rendu thaayi irukkudha
Male : Kallikaatil pirandha thayae
Enna kall odachi vazhartha neeyae
Mullukaatil mulacha thayae
Enna mullu thaika vidala neeyae
பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்
இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே
ஆண் : காடைக்கும்
காட்டு குருவிக்கும்
எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு
கோடைக்கும் அடிக்கும்
குளிருக்கும் தாயி
ஒதுங்கதான் இடமுண்டா
ஆ
ஆண் : கரட்டு மேட்டயே
மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி
கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு
மேட்டயே மாத்துன அவ
கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே
ஆண் : உளவு காட்டுல
வித வெதப்ப ஓணான்
கரட்டுல கூழ் குடிப்ப
அவாரன் குழையில கை
துடைப்ப பாவமப்பா
ஓஹோ
ஆண் : வேலி முள்ளில்
அவ விறகெடுப்பா நாழி
அரிசி வச்சு உலையரிப்பா
புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு
உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா
ஆண் : கிழக்கு விடியும்
முன்ன முளிக்குறா அவ
உலக்க பிடிச்சுதான்
திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான்
பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக
மட்டும் உழைக்குறா
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே
ஆண் : தங்கம் தனி
தங்கம் மாசு இல்ல
தாய்ப்பால் ஒன்னில்
மட்டும் தூசு இல்ல
தாய்வழி சொந்தம்
போல பாசமில்ல
நேசமில்ல ஓ ஹோ
ஆண் : தாயின் கையில் என்ன மந்திரமோ
கேப்ப கலியில் ஒரு நெய் ஒழுகும்
காஞ்ச கருவாடு தேன் ஒழுகும்
அவ சமைக்கையில
ஆண் : சொந்தம் நூறு
சொந்தம் இருக்குது
பெத்த தாயி போல ஒன்னு
நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி
இருக்குது அட தாயி ரெண்டு
தாயி இருக்குதா
ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே