Singers : Benny Dayal and Shweta Mohan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Chorus : …………………………..

Male : Kallil aadum theevae
Siru kalaga kaara poovae
Kannaal vaarthaai sonnaal
Yen kavidhai seval koovum

Male : Pakkam neeyum vandhaal
En paruva kaatrae maarum
Ennai neengi sendraal
En ilamai kaaichal yerum

Female : Pookalukku un kaaichal ellaam
Nervadhillai…eee..
Aan unakku nerndhathelaam
Pennae ennil yen illai

Male : Kallil aadum theevae
Siru kalaga kaara poovae
Kannaal vaarthaai sonnaal
Yen kavidhai seval koovum

Male : Pakkam neeyum vandhaal
En paruva kaatrae maarum
Ennai neengi sendraal
En ilamai kaaichal yerum

Male : Udal ennum dhesathill
Hormone kalagam vedikkum
Kaadhali un vizhi
Kandum kaanaadhirukkum

Male : Oh .. oh oho oh…
Oh .. oh oho oh…

Female : Adadaa
Udal enbadhu kaamam
Uyir enbadhu kaadhal
Idhu thaan un thedal

Male : Ohooo anbae …
Uyir thaan en thedal
Udalae enna oodal
Niraiveridum thedal

Male : Kallil aadum theevae
Siru kalaga kaara poovae
Kannaal vaarthaai sonnaal
Yen kavidhai seval koovum

Male : Pakkam neeyum vandhaal
En paruva kaatrae maarum
Ennai neengi sendraal
Chorus : En ilamai kaaichal yerum

Male : Iyarkayin kilarchiyil
Kodiyil arumbu mulaikkum
Ilamaiyin kaatru thaan
Arumbin kadhavai thirakum

Male : Oh .. oh oho oh…
Oh .. oh oho oh…

Female : Adadaa
Nee sollvadhu kavidhai
Neeraatudhu seviyai
Thaalatudhu manadhai

Male : Ohoooooh
Nilavae nan enbadhu thanimai
Nee enbathu verumai
Naam enbadhu inimaii

Male : Kallil aadum theevae
Siru kalaga kaara poovae
Kannaal vaarthaai sonnaal
Yen kavidhai seval koovum

Male : Pakkam neeyum vandhaal
En paruva kaatrae maarum
En ilamai kaaichal yerum

Female : Pookalukku un kaaichal ellaam
Nervadhillai…eee..
Aan unakku nerndhathelaam
Pennae ennil yen illai

Male : Kallil aadum theevae
Siru kalaga kaara poovae
Kannaal vaarthaai sonnaal
Yen kavidhai seval koovum

Male : Pakkam neeyum vandhaal
En paruva kaatrae maarum
Ennai neengi sendraal
En ilamai kaaichal yerum

பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : வேய் ஓ வேய் ஓ….
வேய் வேய் ஓ…..
வேய் ஓ வேய் ஓ…..
வேய் வேய் ஓ…..

ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

பெண் : பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல்
எல்லாம் நேர்வதில்லை…ஈ….
ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம்
பெண்ணேஎன்னில் ஏன் இல்லை

ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

ஆண் : உடலெனும் தேசத்தில்
ஹர்மோன் கழகம் வெடிக்கும்
காதலி உன் விழி கண்டும்
காணாதிருக்கும்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓ….

பெண் : அடடா
உடல் என்பது காமம்
உயிர் என்பது காதல்
இது தான் உன் தேடல்

ஆண் : ஓஹோ ஓ…அன்பே
உயிர் தான் என் தேடல்
உடலே என்ன ஊடல்
நிறைவேறிடும் தேடல்

ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

ஆண் : இயற்கையின் கிளர்ச்சியில்
கொடியில் அரும்பும் முளைக்கும்
இளமையின் காற்றுதான்
அரும்பின் கதவை திறக்கும்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓ….

பெண் : அடடா நீ சொல்வது
கவிதை நீராட்டுது செவியை
தாலாட்டுது மனதை

ஆண் : ஓஹோ ஓ… நிலவே
நான் என்பது தனிமை
நீயென்பது வெறுமை
நாம் என்பது இனிமை

ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

பெண் : பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல்
எல்லாம் நேர்வதில்லை….ஈ…
ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம்
பெண்ணே என்னில் ஏன் இல்லை

ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே
சிறு கழக கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால்
என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால்
என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால்
என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here