Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Kalloori pennae nilladi
Kavanam edhilae solladi
Sella kannae paaradi ullathilae paaradi
Mella vandhu ennidathil kooradi kooradi hoi

Female : Ellora silaiyai paarthathu undo
Idai illamal nee angu thavithathu undo
Polladha paarvaiyil nanainthathu undo
Udal thalladi thalladi nadanthathu undo

Humming : …………….

Female : Kalloori pennae nilladi
Kavanam edhilae solladi
Sella kannae paaradi ullathilae paaradi
Mella vandhu ennidathil kooradi kooradi hoi

Female : Kannadi maeniyil mayakkam enna
Kannora paarvaiyin vilakkam enna

Female : Kannadi maeniyil mayakkam enna
Kannora paarvaiyin vilakkam enna
Sirithidum penmaikku azhaippillaiyoo
Sendhoora kannangal sivakalaiyoo

Humming : …………….

Female : Kalloori pennae nilladi
Kavanam edhilae solladi
Sella kannae paaradi ullathilae paaradi
Mella vandhu ennidathil kooradi kooradi…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : கல்லூரிப் பெண்ணே நில்லடி
கவனம் எதிலே சொல்லடி
செல்லக் கண்ணே பாரடி உள்ளத்திலே யாரடி
மெல்ல வந்து என்னிடத்தில் கூறடி கூறடி..ஹோய்

பெண் : எல்லோரா சிலைப் பார்த்ததுண்டோ
இடை இல்லாமல் நீ அங்கு தவித்ததுண்டோ
பொல்லாத பார்வையில் நனைந்ததுண்டோ
உடல் தள்ளாடி தள்ளாடி நடந்ததுண்டோ

பெண் : முனங்கல் ……

பெண் : கல்லூரிப் பெண்ணே நில்லடி
கவனம் எதிலே சொல்லடி
செல்லக் கண்ணே பாரடி உள்ளத்திலே யாரடி
மெல்ல வந்து என்னிடத்தில் கூறடி கூறடி..ஹோய்

பெண் : கண்ணாடி மேனியில் மயக்கமென்ன
கண்ணோரப் பார்வையின் விளக்கமென்ன

பெண் : கண்ணாடி மேனியில் மயக்கமென்ன
கண்ணோரப் பார்வையின் விளக்கமென்ன
சிரித்திடும் பெண்மைக்கு அழைப்பில்லையோ
அதில் செந்தூரக் கன்னங்கள் சிவக்கலையோ

பெண் : முனங்கல் ……

பெண் : கல்லூரிப் பெண்ணே நில்லடி
கவனம் எதிலே சொல்லடி
செல்லக் கண்ணே பாரடி உள்ளத்திலே யாரடி
மெல்ல வந்து என்னிடத்தில் கூறடி கூறடி..ஹோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here