Singer : Sheba

Music by : Vijay Antony

Female : Naaaa
Nana naa na naa naa
Chorus : Ooooo…
Female : Naa naaa naaaa …aaa

Female : From first year
Our chain is bound
That will never end indeed

Female : Ithu maanavar ulavum
Kadavulin siru ulagam
Vaazhkaiyin muthal padi

Female & Chorus :
Engal kalloori
Is a chain of unity
Engal kalloori
Is a place where u should be

Female & Chorus :
Engal Kalloori
Is a heaven i see
Engal kalloori
Engal kalloori
Engal kalloori
Engal kalloori

பாடகி : ஷேபா

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பெண் : நா நானா
னா னா னா னா
குழு : ஓஓஓஓ
பெண் : நா நா நா …..

பெண் : ஃப்ரம் ஃப்ர்ஸ்ட்
இயர் அவர் செயின் இஸ்
பௌண்ட் தட் வில் நெவெர்
எண்ட் இண்டீட்

பெண் : இது மாணவர்
உலவும் கடவுளின் சிறு
உலகம் வாழ்க்கையின்
முதல் படி

பெண் & குழு : எங்கள் கல்லூரி
இஸ் எ செயின் ஆஃப் யூனிட்டி
எங்கள் கல்லூரி இஸ் எ
பிளேஸ் வேர் யூ சுட் பி

பெண் & குழு : எங்கள் கல்லூரி
இஸ் எ ஹெவன் ஐ சி எங்கள்
கல்லூரி எங்கள் கல்லூரி எங்கள்
கல்லூரி எங்கள் கல்லூரி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here