Singer : Shreya Ghoshal

Music by : A.R. Rahman

Female : Kalvarae kalvarae
Kalvarae kalvarae
Kanpugum kalvarae
Kaikondu paareerooo..
Kankondu sereerooo..
Kalai solli thaareeroo..

Female : Ummai enni ummai enni
Oomai kangal thoongaathu
Thalaiva en thalaiva agam ariveero..
Arulpuriveero..
Vaaram thorum azhagin baaram
Koodum koodum kuraiyaathu
Uravae en uravae udai kalaiveero..
Udal aniveero..

Chorus : aaahhh..aahhhhah….

Female : En aasai en aasai…
Naanaa solven
En aasai naanaa solven
En aasai neeyae sonnaal..
Kannaalae aamaam enbenae

Female : Engengae udhadu pogum
Angangae uyirum pogum
Anbaalae aala solvenae
Valimigum idangal
Vali migaa idangal
Thamizhukku therigindrathae..aee..
Valimigum idangal
Vali migaa idangal
Thangalukku therigindrathaa..

Female : {Kalvarae kalvarae
Kalvarae kalvarae
Kanpugum kalvarae
Kaikondu paareerooo..
Kankondu sereerooo..
Kalai solli thaareeroo..} (2)
Kalai solli thaareeroo..

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : கள்வரே கள்வரே
கள்வரே கள்வரே கண்புகும்
கள்வரே கை கொண்டு
பாரீரோ கண் கொண்டு
சேரீரோ கலை சொல்லி
தாரீரோ

பெண் : உம்மை எண்ணி
உம்மை எண்ணி ஊமைக்
கண்கள் தூங்காது தலைவா
என் தலைவா அகம் அறிவீரோ
அருள் புரிவீரோ வாரந்தோறும்
அழகின் பாரம் கூடும் கூடும்
குறையாது உறவே என் உறவே
உடை களைவீரோ உடல் அணிவீரோ

குழு : …………………………………………..

பெண் : என் ஆசை
என் ஆசை நானா
சொல்வேன் என்
ஆசை நானா சொல்வேன்
என் ஆசை நீயே சொன்னால்
கண்ணாலே ஆமாம் என்பேனே

பெண் : எங்கெங்கே
உதடு போகும் அங்கெங்கே
உயிரும் போகும் அன்பாலே
ஆளச் சொல்வேனே வலிமிகும்
இடங்கள் வலிமிகா இடங்கள்
தமிழுக்குத் தெரிகின்றதே
வலிமிகும் இடங்கள் வலிமிகா
இடங்கள் தங்களுக்குத் தெரிகின்றதா

பெண் : { கள்வரே கள்வரே
கள்வரே கள்வரே கண்புகும்
கள்வரே கை கொண்டு
பாரீரோ கண் கொண்டு
சேரீரோ கலை சொல்லி
தாரீரோ } (2)
கலை சொல்லி தாரீரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here