Singer : Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Kalviyae pirathaanam
Adhu kannukkae samaanam
Kalviyae pirathaanam
Adhu kannukkae samaanam
Enum avvai paattiyin sollai pottri
Namm arivai perukka venum

Female : Ulagil kalviyae pirathaanam
Adhu kannukkae samaanam
Enum avvai paattiyin sollai pottri
Namm arivai perukka venum

Female : Ulagil kalviyae pirathaanam
Adhu kannukkae samaanam

Female : Alla alla valarum selvam
Avaniyil verae kidaiyaathu
Alla alla valarum selvam
Avaniyil verae kidaiyaathu

Female : Kallar yaarum kannam vaiththu
Kavarnthu sellavum mudiyaathu
Kallar yaarum kannam vaiththu
Kavarnthu sellavum mudiyaathu
Idhai kavarnthu sellavum mudiyaathu

Female : Kalviyae pirathaanam
Adhu kannukkae samaanam
Enum avvai paattiyin sollai pottri
Namm arivai perukka venum

Female : Ulagil kalviyae pirathaanam
Adhu kannukkae samaanam

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கல்வியே பிரதானம்
அது கண்ணுக்கே சமானம்
கல்வியே பிரதானம்
அது கண்ணுக்கே சமானம்
எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி
நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண் : உலகில் கல்வியே பிரதானம்
அது கண்ணுக்கே சமானம்
எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி
நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண் : உலகில் கல்வியே பிரதானம்
அது கண்ணுக்கே சமானம்

பெண் : அள்ள அள்ள வளரும் செல்வம்
அவனியில் வேறே கிடையாது
அள்ள அள்ள வளரும் செல்வம்
அவனியில் வேறே கிடையாது

பெண் : கள்ளர் யாரும் கன்னம் வைத்து
கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது
கள்ளர் யாரும் கன்னம் வைத்து
கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது
இதைக் கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது…

பெண் : கல்வியே பிரதானம்
அது கண்ணுக்கே சமானம்
எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி
நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண் : உலகில் கல்வியே பிரதானம்
அது கண்ணுக்கே சமானம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here