Singers : Jikki and Chorus

Music by : G. Ramanathan

Female : Kalyaana vaiboga naalae
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Vael kannodu pesum kannaalae
Female & Chorus :
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Uyar kalyaana vaiboga naalae

Female : Thaali kaluthil aninthaai
Samsaaram aagivittaai
Pudhu vaazhvilae ponaana naalidhae
Ae….ae…..ae…..
Menn malarae manam veesu
Sivandha roja sirippadhaeno…oo…oo…oo
Ada sivandha rojaa sirippadhaeno..

Female : Kaanbaaiyae sugam thaen polae
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Chorus : Uyar kalyaana vaiboga naalae
Nan naalae hoo hoo hoo
Female & Chorus :
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Uyar kalyaana vaiboga naalae

Female : Maalaiyil thendral vandhaalae
Mayakamumae kooda varum
Aaa….aaa…..aa…..
Solluvaar kavidhaigal yaavum
Idharkku mel veru kadhai ulagilundo
Ooo….ooo….ooo…ooo…..
Ada idharkku mel veru kadhai ulagilundo

Female : Kaanbaaiyae sugam thaen polae
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Chorus : Uyar kalyaana vaiboga naalae
Nan naalae hoo hoo hoo
Female & Chorus :
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Uyar kalyaana vaiboga naalae

Female : Kaadhalenum buthagathil
Kaagithamae nee aavaai
Kaaveri nadhi enavae…ae….ae….
Kaaviyamaai avariruppaar
Ulagathil perungadhaiyae idhu thaanamma
Aaa….aaa….aaa…..
Ada ulagathil perungadhaiyae idhu thaanamma

Female : Kaanbaaiyae sugam thaen polae
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Chorus : Uyar kalyaana vaiboga naalae
Nan naalae hoo hoo hoo
Female & Chorus :
Uyar kalyaana vaiboga naalae
Uyar kalyaana vaiboga naalae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
வேல் கண்ணோடு பேசும் கண்ணாலே
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண் : தாலி கழுத்தில் அணிந்தாய்
சம்சாரம் ஆகிவிட்டாய்
புது வாழ்விலே பொன்னான நாளிதே
ஏ….ஏ….ஏ….
மென் மலரே மணம் வீசு
சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ….ஓ….ஓ…ஓ
அட சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ….

பெண் : காண்பாயோ சுகம் தேன் போலே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண் : மாலையில் தென்றல் வந்தாலே
மயக்கமுமே கூட வரும் சோலை அழகே
ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
உன்னை மணந்தார் சொல்வார்
கவிதைகள் யாவும்
ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
அட இதற்கு மேல் வேறு கவிதை உலகிலுண்டோ

பெண் : காண்பாயே சுகம் தேன் போலே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண் : காதலெனும் புத்தகத்தில்
காகிதமே நீ ஆவாய்
காவிரி நதியருகே…..ஏ….ஏ….
காவியமாய் அவரிருப்பார்
உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா
ஆஅ….ஆ…..ஆஅ….
அட உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா

பெண் : காண்பாயே சுகம் தேன் போலே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு : உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் மற்றும் குழு :
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
உயர் கல்யாண வைபோக நாளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here