Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ohoooooo ho… la la la la la la….
La la la la la la…. lalalalalala….
Female : Aaa…Aaa

Male : Kalyana kovilin deiveega kalasam
Kalyana kovilin deiveega kalasam
Kangalil theriyudhu thelivaaga
Vaanampattu megam kaadhal thattil eari
Aadattum odattum aanandham paadattum kanne

Male : Kalyan kovilin deiveega kalasam

Female : Vaazhaiyum kamugum thorana pandhal
Manavarai manasangu mani dheepangal

Male : Thozhiyar gaeli thogaiyar vaazhthu
Sorgathil undaagum suga raagangal

Female : Intha kanavaanadhu

Male : Endru nanavaagumo

Female : Intha kanavaanadhu

Male : Endru nanavaagumo

Female : Adhai dheivangal koorattum
Sonthangal serattum kannaa

Female : Kalyana kovilin deiveega kalasam
Kangalil theriyudhu thelivaaga
Vaanampattu megam kaadhal thattil eari
Aadattum odattum aanandham paadattum kanna

Female : Kalyana kovilin deiveega kalasam

Male : Sandhanam panneerin aruvi
Tharaiyil nadakkum manam paravi

Female : Mandhiram vaethangal muzhangi
Mayakkum kodukkum manam thazhuvi

Male : Mangalam neendhum kunguma chaandhu
Maligai malarmaalai pen paadhiyum

Female : Kaigalil kaappu kaalgalil velli
Kanivuru thalaippaagai aan paadhiyum

Male : Inba mananaal endro

Female : Antha thirunaal indro

Male : Inba mananaal endro

Female : Antha thirunaal indro

Male : Adhai dheivangal koorattum
Sonthangal serattum kannae

Female : Kalyana kovilin deiveega kalasam

Male : Kangalil theriyudhu thelivaaga

Female : Vaanampattu megam kaadhal thattil eari

Male : Aadattum odattum aanandham paadattum kanne

Both : Kalyana kovilin deiveega kalasam
Haaaaa…..aaaaaaa…..aaaaa….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஓஹோ ஹோ …லாலலாலாலலா…..
.லாலலாலாலலா…..லாலாலாலாலா
பெண் : ஆ….ஆ…

ஆண் : கல்யாண கோவிலின் தெய்வீக கலசம்
கல்யாண கோவிலின் தெய்வீக கலசம்
கண்களில் தெரியுது தெளிவாக
வானப்பட்டு மேகம் காதல் தட்டில் ஏறி
ஆடட்டும் ஓடட்டும் ஆனந்தம் பாடட்டும் கண்ணே

ஆண் : கல்யாண கோவிலின் தெய்வீக கலசம்

பெண் : வாழையும் கமுகும் தோரண பந்தல்
மணவறை மணிச்சங்கு மணி தீபங்கள்
ஆண் : தோழியர் கேலி தோகையர் வாழ்த்து
சொர்க்கத்தில் உண்டாகும் சுக ராகங்கள்

பெண் : இந்த கனவானது
ஆண் : என்று நனவாகுமோ
பெண் : இந்த கனவானது
ஆண் : என்று நனவாகுமோ
பெண் : அதை தெய்வங்கள் கூறட்டும்
சொந்தங்கள் சேரட்டும் கண்ணா

பெண் : கல்யாண கோவிலின் தெய்வீக கலசம்
கண்களில் தெரியுது தெளிவாக
வானப்பட்டு மேகம் காதல் தட்டில் ஏறி
ஆடட்டும் ஓடட்டும் ஆனந்தம் பாடட்டும் கண்ணா

பெண் : கல்யாண கோவிலின் தெய்வீக கலசம்

ஆண் : சந்தானம் பன்னீரின் அருவி
தரையில் நடக்கும் மணம் பரவி
பெண் : மந்திரம் வேதங்கள் முழங்கி
மயக்கும் கொடுக்கும் மனம் தழுவி

ஆண் : மங்கலம் நீந்தும் குங்கும சாந்து
மல்லிகை மலர்மாலை பெண் பாதியும்
பெண் : கைகளில் காப்பு கால்களில் வெள்ளி
கனிவுறு தலைப்பாகை ஆண் பாதியும்

ஆண் : இன்ப மணநாள் என்றோ
பெண் : அந்த திருநாள் இன்றோ
ஆண் : இன்ப மணநாள் என்றோ
பெண் : அந்த திருநாள் இன்றோ
ஆண் : அதை தெய்வங்கள் கூறட்டும்
சொந்தங்கள் சேரட்டும் கண்ணா

பெண் : கல்யாண கோவிலின் தெய்வீக கலசம்
ஆண் : கண்களில் தெரியுது தெளிவாக
பெண் : வானப்பட்டு மேகம் காதல் தட்டில் ஏறி
ஆண் : ஆடட்டும் ஓடட்டும் ஆனந்தம் பாடட்டும் கண்ணே

இருவரும் : கல்யாண கோவிலின் தெய்வீக கலசம்
ஆஆஆ…ஆஆஆஆ……ஆஆஆ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here