Singer : S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Kalyaana maappillaikku kannaana pennirukku
Thakku mukku thikku thaalam
Ponnaana neraththilae poo maalai podaa solli
Ketti melam kotta porom
Ini un paadu eppothum kondaattamthaan
Penn melae eppothum kannottamthaan
Ada uttraarum pettraarum oorellaam
Ippothu sonnaana nal vaazhththuthaan

Chorus : Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae
Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae

Chorus : Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae
Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae

Chorus : Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae
Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae

Chorus : Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae
Lulululu lulululu lulululu lulululu
Hoiyae hoiyae hoiyae hoiyae

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கல்யாண மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணான பெண்ணிருக்கு
தக்கு முக்கு திக்கு தாளம்
பொன்னான நேரத்திலே பூ மாலை போடா சொல்லி
கெட்டி மேளம் கொட்ட போறோம்
இனி உன் பாடு எப்போதும் கொண்டாட்டம்தான்
பெண் மேலே எப்போதும் கண்ணோட்டம்தான்
அட உற்றாரும் பெற்றாரும் ஊரெல்லாம்
இப்போது சொன்னாங்க நல் வாழ்த்துதான்

குழு : லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே
லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே

குழு : லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே
லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே

குழு : லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே
லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே

குழு : லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே
லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு
ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே ஹோய்யே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here