Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Not Known

Female Chorus : Haei thanthana thantha thanthananaa
Male Chorus : Thanathananaa
Female Chorus : Haei thanthana thantha thanthananaa
Male Chorus : Thanathananaa

Male : Kalyaana maappillaiyai paaru
Kaadhodu pesa vanthaaru
Kalyaana maappillaiyai paaru
Kaadhodu pesa vanthaaru
Aaththaadi chellakutti thoodhu villaalaam
Aiyaavum melam kotta aasaippaattaaraam

Male : Haei kalyaana maappillaiyai paaru
Kaadhodu pesa vanthaaru….aa….aa…

Female Chorus : …………….
Male : ………………..
Female Chorus : …………….
Male : ………………..

Male : Peraasai illaama ponnu vaazhanum
Anbaala nenjangal onnu saeranum
Peraasai illaama ponnu vaazhanum
Anbaala nenjangal onnu saeranum

Male : Kaadhaloda neethaan sabatham podanum
Kaadhaloda neethaan sabatham podanum
Saatham podumpothu kannu geetham paadanum
Kaalakaalamae nalm kaana venumae
Kadhal punnagai asal varamaaga maarumae

Chorus : Kalyaana maappillaiyai paaru
Kaadhodu pesa vanthaaru
Male : Thinakkuthaa
Chorus : Aaththaadi chellakutti thoodhu villaalaam
Aiyaavum melam kotta aasaippaattaaraam

Male : Kalyaana maappillaiyai paaru
Kaadhodu pesa vanthaaru

Male : Kannaala munnaal konji pesanu,
Unnaala veedengum thendral veesanum
Kannaala munnaal konji pesanu,
Unnaala veedengum thendral veesanum

Male : Onnum onnum saernthaa moonu aaganum
Onnum onnum saernthaa moonu aaganum
Rendu moonu aanathoda pattu podanum
Aasai nenjamae oru koyil aaganum
Anbu koyilil oru dheepamaaga vaazhanum

Male : Kalyaana maappillaiyai paaru
Kaadhodu pesa vanthaaru
Aaththaadi chellakutti thoodhu villaalaam
Aiyaavum melam kotta aasaippaattaaraam

Chorus : Kalyaana maappillaiyai paaru
Kaadhodu pesa vanthaaru
Male : ……………….
Chorus : Aaththaadi chellakutti thoodhu villaalaam
Aiyaavum melam kotta aasaippaattaaraam
Male : ……………….

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை

பெண் குழு : ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தனனா
ஆண் குழு : தந்தனனா
பெண் குழு : ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தனனா
ஆண் குழு : தந்தனனா

ஆண் : கல்யாண மாப்பிள்ளையை பாரு
காதோடு பேச வந்தாரு
கல்யாண மாப்பிள்ளையை பாரு
காதோடு பேச வந்தாரு
ஆத்தாடி செல்லக்குட்டி தூது விட்டாளாம்
ஐயாவும் மேளம் கொட்ட ஆசைப்பட்டாராம்

ஆண் : ஹேய் கல்யாண மாப்பிள்ளையை பாரு
காதோடு பேச வந்தாரு….ஆ….ஆ….

பெண் குழு : ………………….
ஆண் : …………………
பெண் குழு : ………………….
ஆண் : …………………

ஆண் : பேராசை இல்லாம பொண்ணு வாழணும்
அன்பால நெஞ்சங்கள் ஒண்ணு சேரணும்
பேராசை இல்லாம பொண்ணு வாழணும்
அன்பால நெஞ்சங்கள் ஒண்ணு சேரணும்

ஆண் : காதலோட நீதான் சாதம் போடணும்
காதலோட நீதான் சாதம் போடணும்
சாதம் போடும்போது கண்ணு கீதம் பாடணும்
காலகாலமே நலம் காண வேணுமே
காதல் புன்னகை அசல் வைரமாக மாறுமே

குழு : கல்யாண மாப்பிள்ளையை பாரு
காதோடு பேச வந்தாரு
ஆண் : தினக்குதா
குழு : ஆத்தாடி செல்லக்குட்டி தூது விட்டாளாம்
ஐயாவும் மேளம் கொட்ட ஆசைப்பட்டாராம்

ஆண் : கல்யாண மாப்பிள்ளையை பாரு
காதோடு பேச வந்தாரு

ஆண் : கண்ணால முன்னால கொஞ்சி பேசணும்
உன்னால வீடெங்கும் தென்றல் வீசணும்
கண்ணால முன்னால கொஞ்சி பேசணும்
உன்னால வீடெங்கும் தென்றல் வீசணும்

ஆண் : ஒண்ணும் ஒண்ணும் சேர்ந்தா மூணு ஆகணும்
ஒண்ணும் ஒண்ணும் சேர்ந்தா மூணு ஆகணும்
ரெண்டு மூணு ஆனதோட பூட்டு போடணும்
ஆசை நெஞ்சமே ஒரு கோயில் ஆகணும்
அன்பு கோயிலில் ஒரு தீபமாக வாழணும்

ஆண் : கல்யாண மாப்பிள்ளையை பாரு
காதோடு பேச வந்தாரு
ஆத்தாடி செல்லக்குட்டி தூது விட்டாளாம்
ஐயாவும் மேளம் கொட்ட ஆசைப்பட்டாராம்

குழு : ஹேய் கல்யாண மாப்பிள்ளையை பாரு
காதோடு பேச வந்தாரு
ஆண் : ………………….
குழு : ஆத்தாடி செல்லக்குட்டி தூது விட்டாளாம்
ஐயாவும் மேளம் கொட்ட ஆசைப்பட்டாராம்
ஆண் : …………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here