Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Kalyaana chandhaiyilae
Oru pen paarkkum neramidhu
Aahaahaa endhan neramidhu
En ullam indrennai nee pen endradhu

Female : Kalyaana chandhaiyilae
Oru pen paarkkum neramidhu
Aahaahaa endhan neramidhu
En ullam indrennai nee pen endradhu

Female : Mannan kan pattu thanga kai pattu
Maalai soodum indha kanni karumbu
Mannan kan pattu thanga kai pattu
Maalai soodum indha kanni karumbu

Female : Andha sandhippu sindhum thithippu
Podhum podhum enum chinna arumbu
Mutham oru pakkam thandhaalum
Vetkam oru pakkam vandhaalum
Muthirai en maeni kaanattum
Nithirai en kannil aadattum
Oho aadattum aadattum

Female : Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Female : Kalyaana chandhaiyilae
Oru pen paarkkum neramidhu
Aahaahaa endhan neramidhu
En ullam indrennai nee pen endradhu

Female : Chinna pen endru sollum sol ondru
Dhaagham theerndhu endhan mannan uraikka
Chinna pen endru sollum sol ondru
Dhaagham theerndhu endhan mannan uraikka

Female : Sorgam innendru pakkatthil nindru
Kaana vendum naanum sirikka
Ennam oru pakkam ponnaaga
Kannam iru pakkam punnaaga
Indha nilai kandu pennaaga
Ennai thunai kolvaar kannaaga
Oho kannaaga kannaaga

Female : Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara aiyaraiyara
Aiyaiyaiyara aiyaraiyara

Female : Kalyaana chandhaiyilae
Oru pen paarkkum neramidhu
Aahaahaa endhan neramidhu
En ullam indrennai nee pen endradhu
Aahaahaahaahaa ohohohoho
Laalaalaalaalaalaalaa

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது

பெண் : மன்னன் கண் பட்டு தங்க கைப்பட்டு
மாலை சூடும் இந்த கன்னி கரும்பு
மன்னன் கண் பட்டு தங்க கைப்பட்டு
மாலை சூடும் இந்த கன்னி கரும்பு

பெண் : அந்த சந்திப்பு சிந்தும் தித்திப்பு
போதும் போதும் எனும் சின்ன அரும்பு
முத்தமொரு பக்கம் தந்தாலும்
வெட்கமொரு பக்கம் வந்தாலும்
முத்திரை என் மேனி காணட்டும்
நித்திரை என் கண்ணில் ஆடட்டும்
ஓஹோ ஆடட்டும் ஆடட்டும்

பெண் : ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது

பெண் : சின்ன பெண் என்று சொல்லும் சொல் ஒன்று
தாகம் தீர்ந்து எந்தன் மன்னன் உரைக்க
சின்ன பெண் என்று சொல்லும் சொல் ஒன்று
தாகம் தீர்ந்து எந்தன் மன்னன் உரைக்க

பெண் : சொர்க்கம் இன்னென்று பக்கத்தில் நின்று
காண வேண்டும் என நானும் சிரிக்க
எண்ணமொருபக்கம் பொன்னாக
கன்னம் இரு பக்கம் புண்ணாக
இன்ப நிலை கண்ட பெண்ணாக
என்னை துணை கொள்வார் கண்ணாக
அஹாஹா கண்ணாக கண்ணாக

பெண் : ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர
ஐயையையர ஐயையையர

பெண் : கல்யாண சந்தையிலே
ஒரு பெண் பார்க்கும் நேரமிது
ஆஹாஹா எந்தன் நேரமிது
என்னுள்ளம் இன்றென்னை நீ பெண் என்றது
ஆஹாஹாஹ்ஹஹா ஓஹ்ஹஓஹோ
லாலலாலாலாலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here