Singers : Soolamangalam Rajalakshmi and T. M. Soundarajan

Music by : Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics by : Geethapriyan

Male : Kalyaanam oru vizha
Illvaazhkkai thiruvizhaa
En veedu aalayam nee angae devathai

Female : Ponmaalai kungumam
Poovodu manjalum
Naan kaanum aalayam
Un nenjin sangamam

Female : Maanthalir maeni un maarbinil neendhi
Maragatha silai pola oli veesa vendum
Maanthalir maeni un maarbinil neendhi
Maragatha silai pola oli veesa vendum

Male : Thirumagal devi thiruvilakkenthi
Silai pola vanthaal manamengum shanthi
Thirumagal devi thiruvilakkenthi
Silai pola vanthaal manamengum shanthi

Female : Suvaiyulla nigazhkaalam
Thodarattum edhirkaalam
Suvaiyulla nigazhkaalam
Thodarattum edhirkaalam

Male : Iniyoru pirivillai
Endrum inbam
Iniyoru pirivillai
Endrum inbam
Aruginil vaa thendralae….

Female : Ponmaalai kungumam
Poovodu manjalum
Naan kaanum aalayam
Un nenjin sangamam

Female : Aadiyil kaaththu aavani malargal
Aduththathu purattaasi mazhai mega kaalam
Male : Aipasi vellam kaarththigai dheepam
Sugamaana kaalam uravaadum neram

Female : Thaalaiviyin madi meedhu
Thalaivanin vilaiyaattu
Male : Dhinam dhinam valarattum deivam kaaval
Ennidam edhuvum illai ahahaa…

Male : Kalyaanam oru vizhaa
Female : Aa….aa….aa…aa….ah….
Male : Ilvaazhkkai thiruvizhaa
Female : Aa….aa….aa…aa….ah….
Male : En veedu aalayam nee angae devathai
Female : Aa….aa….aa…aa….ah….
Male : Nee angae devathai
Female : Aa….aa….aa…aa….ah….

பாடகர்கள் : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

பாடலாசிரியர் : கீதா பிரியன்

ஆண் : கல்யாணம் ஒரு விழா
இல்வாழ்க்கை திருவிழா
என் வீடு ஆலயம் நீ அங்கே தேவதை

பெண் : பொன்மாலை குங்குமம்
பூவோடு மஞ்சளும்
நான் காணும் ஆலயம்
உன் நெஞ்சின் சங்கமம்

பெண் : மாந்தளிர் மேனி உன் மார்பினில் நீந்தி
மரகத சிலைப் போல ஒளி வீச வேண்டும்
மாந்தளிர் மேனி உன் மார்பினில் நீந்தி
மரகத சிலைப் போல ஒளி வீச வேண்டும்

ஆண் : திருமகள் தேவி திருவிளக்கேந்தி
சிலைப் போல வந்தாள் மனமெங்கும் சாந்தி
திருமகள் தேவி திருவிளக்கேந்தி
சிலைப் போல வந்தாள் மனமெங்கும் சாந்தி

பெண் : சுவையுள்ள நிகழ்காலம்
தொடரட்டும் எதிர்காலம்
சுவையுள்ள நிகழ்காலம்
தொடரட்டும் எதிர்காலம்

ஆண் : இனியொரு பிரிவில்லை
என்றும் இன்பம்
இனியொரு பிரிவில்லை
என்றும் இன்பம்
அருகினில் வா தென்றலே…….

பெண் : பொன்மாலை குங்குமம்
பூவோடு மஞ்சளும்
நான் காணும் ஆலயம்
உன் நெஞ்சின் சங்கமம்

பெண் : ஆடியில் காத்து ஆவணி மலர்கள்
அடுத்தது புரட்டாசி மழை மேக காலம்
ஆண் : ஐப்பசி வெள்ளம் கார்த்திகை தீபம்
சுகமான காலம் உறவாடும் நேரம்

பெண் : தலைவியின் மடி மீது
தலைவனின் விளையாட்டு
ஆண் : தினம் தினம் வளரட்டும் தெய்வம் காவல்
என்னிடம் எதுவும் இல்லை அஹஹா…..

ஆண் : கல்யாணம் ஒரு விழா
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்….
ஆண் : இல்வாழ்க்கை திருவிழா
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்….
ஆண் : என் வீடு ஆலயம் நீ அங்கே தேவதை
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்….
ஆண் : நீ அங்கே தேவதை
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here