Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Kalyanam vaibogam
Endrendrum vazhga ..aa..
Inbangal soozhga ..aaa
Naan paadum nal vazhthu
Deivathin varthaigal agaa

Female : Kalyanam vaibogam
Endrendrum vazhga ..aa..
Inbangal soozhga ..

Female : Kaalamae un leelaiyaal
Paadhai maaralam
Kangalae un paarvaiyil
Bodhai yeralam

Female : {Paasam nesam anbu
Ponal thunbam pinbu} (2)
Palingu neerum kalangamagum
Purindhu kolla vendum

Female : Kalyanam vaibogam
Endrendrum vazhga ..aa..
Inbangal soozhga ..

Female : Ezhai naan en vasalil
Devan thondrinaan
Vazha naan en veetilae
Deepam yetrinaan

Female : {Paal pol parthen andru
Paalo kallo indru} (2)
Niranthin vellai gunathil illai
Therinthu kollu kannae

Male : Kalyanam vaibogam
Endrendrum vazhga ..
Inbangal soozhga ..
Come on…

Male : Kalyanam vaibogam
Endrendrum vazhga …
Inbangal soozhga ..aaa
Naan paadum nal vazhthu
Deivathin varthaigal agaa

Male : Kalyanam vaibogam
Endrendrum vazhga …
Inbangal soozhga

Chorus : La la la la la la la la
La la la laa…la la la laaa
La la la la la la la la
La la la laa…la la la laaa
La la la la la la la la
La la la laa…la la la laaa

பாடகர்கள் : எஸ்.ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கல்யாணம் வைபோகம்
என்றென்றும் வாழ்க..அ
இன்பங்கள் சூழ்க..ஆ
நான் பாடும் நல்வாழ்த்து
தெய்வத்தின் வார்த்தைகள் ஆக..

பெண் : கல்யாணம் வைபோகம்
என்றென்றும் வாழ்க…ஆ
இன்பங்கள் சூழ்க..

பெண் : காலமே உன் லீலையால்
பாதை மாறலாம்
கண்களே உன் பார்வையில்
போதை ஏறலாம்

பெண் : {பாசம் நேசம் அன்பு..
போனால் துன்பம் பின்பு} (2)
பளிங்கு நீரும் களங்கம் ஆகும்
புரிந்து கொள்ள வேண்டும்

பெண் : கல்யாணம் வைபோகம்
என்றென்றும் வாழ்க…ஆ
இன்பங்கள் சூழ்க..

பெண் : ஏழை நான் என் வாசலில்
தேவன் தோன்றினான்
வாழ நான் என் வீட்டிலே
தீபம் ஏற்றினான்

பெண் : {பால் போல் பார்த்தேன் அன்று..
பாலோ கள்ளோ இன்று} (2)
நிறத்தில் வெள்ளை குணத்தில் இல்லை
தெரிந்து கொள்ளு கண்ணே

ஆண் : கல்யாணம் வைபோகம்
என்றென்றும் வாழ்க
இன்பங்கள் சூழ்க..
கம் ஆன்

ஆண் : கல்யாணம் வைபோகம்
என்றென்றும் வாழ்க
இன்பங்கள் சூழ்க..
நான் பாடும் நல்வாழ்த்து
தெய்வத்தின் வார்தைகள் ஆக..

ஆண் : கல்யாணம் வைபோகம்
என்றென்றும் வாழ்க
இன்பங்கள் சூழ்க..

குழு : லாலாலாலாலாலா
லலலா லாலா..லலலா லாலா
லாலாலாலாலாலா
லலலா லாலா..லலலா லாலா
லாலாலாலாலாலா
லலலா லாலா..லலலா லாலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here