Singer : Anthony Dasan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Kaadhal kanmaniyae..ae…..

Male : Kalyanamam kalyanam
Kaadhal kanmaniku kalyanam
Kalyanamam kalyanam
Kaadhali ponnuku kalyanam

Male : Onna sirichu meiya pazhagi
Kannal pesi kaathu kedanthu
Oruvar madiyil oruvar sarinthu
Urangidamal kanavum kandu
Kadaisi varaikum varuvathaga
Kathaiyum vittalae
Indru athanaiyelam maranthuvittu
Paranthum vittalae

Male : Kalyanamam kalyanam
Kaadhal kanmaniku kalyanam
Kalyanamam kalyanam
Kaadhali ponnuku kalyanam

Chorus : ………………………….

Male : Kaadhal kanmaniyae…ae….

Male : Koora sela madichu katti
Kunkuma potta nethiyil vechu
Manavarayil ava iruppa maharaniya
Avala kaadhalichavan
Kalangi nippaan appuraniya…

Male : Kalyanam kalyanam kalyanam

Male : Getti melam kaathu polaka
Naadhaswaram onghi olikka
Kacheria rasichirupan ooru munnala
Avala kaadhalichavan
Kathariduvan oosai illama..

Male : Kalyanam kalyanam kalyanam

Female : Sadhi sanatha vanangikitu
Sattunu sattunu sirichukitu
Parisu porula vaangi vaippa
Romba aasaiya

Male : Avala kaadhalichavan
Kasangi nippan saniyaasiya

Female : Vagavagaiya samachu vechu
Vazha elaiyil panthiyum ittu
Purushankku ootividuva
Photo pudikathan

Male : Avala kaadhalichavan
Manasukkula gundu vedikathaan

Male : Mangala thaali kazhuthil aada
Manthira vaartha iyerum odha
Car il eri poiduva
Puguntha veetukku
Avala kaadhalichavan
Vanthiduvanae nadu rottuku

Male : Kalyanam kalyanam kalyanam

Male : Kaadhal kanmaniae….aaee……

Male : Kalyanamam kalyanam
Kaadhal kanmaniku kalyanam
Kalyanamam kalyanam
Kaadhali ponnuku kalyanam

பாடகா் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : காதல் கண்மணியே

ஆண் : கல்யாணமாம்
கல்யாணம் காதல்
கண்மணிக்கு கல்யாணம்
கல்யாணமாம் கல்யாணம்
காதலி பொண்ணுக்கு கல்யாணம்

ஆண் : ஒன்னா சிரிச்சு
மெய்யா பழகி கண்ணால்
பேசி காத்துக் கிடந்து
ஒருவர் மடியில் ஒருவர்
சரிந்து உறங்கிடாமல்
கனவும் கண்டு கடைசி
வரைக்கும் வருவதாக
கதையும் விட்டாளே
இன்று அதனை எல்லாம்
மறந்துவிட்டு பறந்தும்
விட்டாளே

ஆண் : கல்யாணமாம்
கல்யாணம் காதல்
கண்மணிக்கு கல்யாணம்
கல்யாணமாம் கல்யாணம்
காதலி பொண்ணுக்கு கல்யாணம்

குழு : …………………………………..

ஆண் : காதல் கண்மணியே

ஆண் : கூரச் சேல மடிச்சு
கட்டி குங்குமபொட்ட
நெத்தியில் வெச்சு
மணவறையில் அவ
இருப்பா மகாராணியா
அவள காதலிச்சவன்
கலங்கி நிப்பான் அப்புராணியா

ஆண் : கல்யாணம்
கல்யாணம் கல்யாணம்

ஆண் : கெட்டி மேளம் காது
பொளக்க நாதஸ்வரம் ஓங்கி
ஒலிக்க கச்சேரிய ரசிச்சிருப்பான்
ஊரு முன்னால அவள காதலிச்சவன்
கதறிடுவான் ஓசையில்லாம

ஆண் : கல்யாணம்
கல்யாணம் கல்யாணம்

பெண் : சாதி சனத்த
வணங்கிக்கிட்டு
சட்டுன்னு சட்டுன்னு
சிரிச்சுக்கிட்டு பரிசுப்
பொருள வாங்கி வைப்பா
ரொம்ப ஆசையா

ஆண் : அவள
காதலிச்சவன் கசங்கி
நிப்பான் சந்நியாசியா

பெண் : வகை வகையா
சமைச்சு வெச்சு வாழ
இலையில் பந்தியும் இட்டு
புருஷனுக்கு ஊட்டி விடுவா
போட்டோ புடிக்கத் தான்

ஆண் : அவள காதலிச்சவன்
மனசுக்குள்ள குண்டு
வெடிக்கத்தான்

ஆண் : மங்களத் தாலி
கழுத்தில் ஆட மந்திர
வார்த்த அய்யரும் ஓத
காரில் ஏறி போயிடுவா
புகுந்த வீட்டுக்கு அவள
காதலிச்சவன் வந்திடுவானே
நடு ரோட்டுக்கு

ஆண் : கல்யாணம்
கல்யாணம் கல்யாணம்

ஆண் : காதல் கண்மணியே

ஆண் : கல்யாணமாம்
கல்யாணம் காதல்
கண்மணிக்கு கல்யாணம்
கல்யாணமாம் கல்யாணம்
காதலி பொண்ணுக்கு கல்யாணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here