Singer : S. Janaki

Music by : Vijay Anand

Lyrics by : Muthulingam

Female : ………….

Female : Kaman geedham nee paadavaa
Kaalai maarbil naanadavaa
Undaanathae vegam
Thindaaduthae thegam
Panthaaga ennai allavaa…aaa….

Female : Kaman geedham nee paadavaa

Female : Ennaasai ennooru unnaasai thonnooru
Sollaatha sedhi sollavaa
Ennaasai ennooru unnaasai thonnooru
Sollaatha sedhi sollavaa
En thegam paalaadai needhaanae melaadai
Noolaadaiththaan thevaiyo….hahahaah…

Female : Kaman geedham nee paadavaa
Kaalai maarbil naanadavaa

Female : Nindraadum sevvazhaai vanthaadum poonjolai
Unnodu aad vanthathu
Nindraadum sevvazhaai vanthaadum poonjolai
Unnodu aad vanthathu
Ondrodu ondraaga un marbil kann mooda
Poo manjamae theduthey….hahahahahaah….

Female : Kaman geedham nee paadavaa
Kaalai maarbil naanadavaa
Undaanathae vegam
Thindaaduthae thegam
Panthaaga ennai allavaa…aaa….

Female : Kaman geedham nee paadavaa
Kaalai maarbil naanadavaa…..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ………………………

பெண் : காமன் கீதம் நீ பாடவா
காளை மார்பில் நானடவா
உண்டானதே வேகம்
திண்டாடுதே தேகம்
பந்தாக என்னை அள்ளவா…..ஆஆ…

பெண் : காமன் கீதம் நீ பாடவா….

பெண் : என்னாசை எண்ணூறு உன்னாசை தொண்ணூறு
சொல்லாத சேதி சொல்லவா
என்னாசை எண்ணூறு உன்னாசை தொண்ணூறு
சொல்லாத சேதி சொல்லவா
என் தேகம் பாலாடை நீதானே மேலாடை
நூலாடைத்தான் தேவையோ……ஹஹஹாஹ்……

பெண் : காமன் கீதம் நீ பாடவா….
காளை மார்பில் நானடவா

பெண் : நின்றாடும் செவ்வாழை வந்தாடும் பூஞ்சோலை
உன்னோடு ஆட வந்தது
நின்றாடும் செவ்வாழை வந்தாடும் பூஞ்சோலை
உன்னோடு ஆட வந்தது
ஒன்றோடு ஒன்றாக உன் மார்பில் கண் மூட
பூ மஞ்சமே தேடுதே….ஹஹஹஹாஹ்…….

பெண் : காமன் கீதம் நீ பாடவா
காளை மார்பில் நானடவா
உண்டானதே வேகம்
திண்டாடுதே தேகம்
பந்தாக என்னை அள்ளவா…..ஆஆ…

பெண் : காமன் கீதம் நீ பாடவா
காளை மார்பில் நானடவா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here