Singers : S. P. Balasubrahmnayam and K. S. Chithra

Music by : Maragadha Mani

Male : Aa haa..aa haa..aahaa..

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Female : Laila sethu ponaal
Majnu sethu ponaan
Nammai paaraamal

Male : Kanneerae illaadha kaadhal soothiram

Female : Kandomae kandomae naangal maathiram

Male : Idhu oru pudhu murai
Idhil enna varai murai
Varugira thalaimurai
Vanangattum iruvarai

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Female : Idhu kaiyil kattiya thaali
Palar kazhuthil ulladhu poli
Indha kurugiya vattam ini sari varumaa
Ungal kottukkul mazhai peiyummaa

Male : Anai vittu thaaviya vellam
Idhu kattu kaavalai vellum
Ungal vidhigalum sadhigalum nirandharammaa
Idhu vilangitta sudhandhiramaa

Female : Engal peyarai yaarum kaetaal
Pir..iririririr enbom

Male : Engalukkullae enna uravendraal
Pir..iririririr enbom

Female : Vilangugal thadai illai
Vidhigalum thadai illai
Marabugal thadai illai
Manidharum thadai illai

Female : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Male : Idhu yudhdham ilamai yudhdham
Ini duchcham uravugal duchcham
Ungal kattu dhittam satta dhittam
Thalli vaiyungal
Illai kadalukkul thalli vidungal

Female : Ada puththam pudhiyadhu sondham
Idhu mutham ezhudhiya bandham
Ini ilaiyavar engalukku kural kodungal
Ada pazhaiyavar vazhi vidungal

Male : Kaadhalai thaduththavar
Kadhai enna aanadhu
Pir..iririririr dhaanae

Female : Kai konda vilangum
Naangal ninaithaal
Pir..iririririr dhaanae

Male : Ninaippadhu nadakkanum
Idhu engal ilakkanam
Ini varum thalaimurai
Idhai mattum padikkanum

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Female : Laila sethu ponaal
Majnu sethu ponaan
Nammai paaraamal

Male : Kanneerae illaadha kaadhal soothiram

Female : Kandomae kandomae naangal maathiram

Male : Idhu oru pudhu murai
Idhil enna varai murai
Varugira thalaimurai
Vanangattum iruvarai

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

Male : Kamban engu ponaan
Shelley enna aanaan
Nammai paadaamal

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி

ஆண் : ஆ ஹா…..ஆ ஹா…..ஆஹா…….

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

பெண் : லைலா செத்துப் போனாள்
மஜ்னு செத்துப் போனான்
நம்மை பாராமல்

ஆண் : கண்ணீரே இல்லாத காதல் சூத்திரம்

பெண் : கண்டோமே கண்டோமே நாங்கள் மாத்திரம்

ஆண் : இது ஒரு புது முறை
இதில் என்ன வரைமுறை
வருகிற தலைமுறை
வணங்கட்டும் இருவரை

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

பெண் : இது கையில் கட்டிய தாலி
பலர் கழுத்தில் உள்ளது போலி
இந்த குறுகிய வட்டம் இனி சரி வருமா
உங்கள் கோட்டுக்குள் மழை பெய்யுமா

ஆண் : அணை விட்டு தாவிய வெள்ளம்
இது கட்டுக் காவலை வெல்லும்
உங்கள் விதிகளும் சதிகளும் நிரந்தரமா
இது விலங்கிட்ட சுதந்திரமா

பெண் : எங்கள் பேரை யாரும் கேட்டால்
பிர்…..ர்ர்ர்ர்ர்ர் என்போம்

ஆண் : எங்களுக்குள்ளே என்ன உறவென்றால்
பிர்……ர்ர்ர்ர்ர்ர் என்போம்

பெண் : விலங்குகள் தடை இல்லை
விதிகளும் தடை இல்லை
மரபுகள் தடை இல்லை
மனிதரும் தடை இல்லை

பெண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : இது யுத்தம் இளமை யுத்தம்
இனி துச்சம் உறவுகள் துச்சம்
உங்கள் கட்டு திட்டம் சட்ட திட்டம்
தள்ளி வையுங்கள்
இல்லை கடலுக்குள் தள்ளி விடுங்கள்

பெண் : அட புத்தம் புதியது சொந்தம்
இது முத்தம் எழுதிய பந்தம்
இனி இளையவர் எங்களுக்கு குரல் கொடுங்கள்
அட பழையவர் வழி விடுங்கள்

ஆண் : காதலை தடுத்தவர்
கதை என்ன ஆனாது
பிர்……ர்ர்ர்ர்ர் தானே

பெண் : கை கொண்ட விலங்கும்
நாங்கள் நினைத்தால்
பிர்…..ர்ர்ர்ர்ர் தானே

ஆண் : நினைப்பது நடக்கணும்
இது எங்கள் இலக்கணம்
இனி வரும் தலைமுறை
இதை மட்டும் படிக்கணும்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

பெண் : லைலா செத்துப் போனாள்
மஜ்னு செத்துப் போனான்
நம்மை பாராமல்

ஆண் : கண்ணீரே இல்லாத காதல் சூத்திரம்

பெண் : கண்டோமே கண்டோமே நாங்கள் மாத்திரம்

ஆண் : இது ஒரு புது முறை
இதில் என்ன வரைமுறை
வருகிற தலைமுறை
வணங்கட்டும் இருவரை

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்

ஆண் : கம்பன் எங்கு போனான்
ஷெல்லி என்ன ஆனான்
நம்மை பாடாமல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here