Singer : Shakthi

Music by : Henry

Lyrics by : Raja Gurusamy

Female : Yelelo yeleloo yelalaelo
Yelelo yeleloo yelalaelo

Female : Kammakara kathae
Konjam kettennu sollu
Sembha nelnaathae
Konjam kettennu sollu

Female : Panju mega kootangalae
Kettennu sollu
Panjaarathu kozhi kunja
Kettennu sollu

Female : Nenjukulla niranjivara
Nesam vaikka purandhava
Ennathula nuzhainju vara
Enna katti pudichavara
Kaanama thedudhu thedudhu
Vaadudhu vaadudhu vayasu malli mottu

Female : Kammakara kathae
Konjam kettennu sollu
Sembha nelnaathae
Konjam kettennu sollu

Female : Panju mega kootangalae
Kettennu sollu
Panjaarathu kozhi kunja
Kettennu sollu

Female : Aththoram kaathu nikkum
Aiyannaarae sollu sollu
Saethoram paathu nikkum
Meen kothiyae sollu sollu

Female : Ooor oram thooram pogum
Oosi thattaan sollu sollu
Kadhoram thandatti podum
Pattiyamma sollu sollu

Female : Vaazhathanda valandha pulla
Yengudhunnu sollu sollu
Alli senda valandha pulla
Azhagunnu sollu sollu

Female : Athi pazhutha pazhama
Ai aarettu ragama
Amainja pulla samainja pulla
Athaanukku sollu sollu sollu

Female : Kammakara kathae
Konjam kettennu sollu
Sembha nelnaathae
Konjam kettennu sollu

Female : Vettukkulla maavaraikkum
Aattukkallae sollu sollu
Thoppukkulla koovi nikkum
Poonguyil nee sollu sollu

Female : Naathooram padhungi nirkkum
Nanduglae sollu sollu
Mettoram vandi izhukkum
Kaalaigalai sollu sollu

Female : Vetkapada aarambicha
Vivaretha sollu sollu
Mala katta poo paricha
Manasa nee sollu sollu

Female : Kumari pulla radhama
Un kooda varanum sugama
Paruva pulla padicha pulla
Machanukku sollu sollu sollu

Female : Kammakara kathae
Konjam kettennu sollu
Sembha nelnaathae
Konjam kettennu sollu

Female : Panju mega kootangalae
Kettennu sollu
Panjaarathu kozhi kunja
Kettennu sollu

Female : Nenjukulla niranjivara
Nesam vaikka purandhava
Ennathula nuzhainju vara
Enna katti pudichavara
Kaanama thedudhu thedudhu
Vaadudhu vaadudhu vayasu malli mottu

Female : Kammakara kathae
Konjam kettennu sollu
Sembha nelnaathae
Konjam kettennu sollu

Female : Panju mega kootangalae
Kettennu sollu
Panjaarathu kozhi kunja
Kettennu sollu

பாடகர் : ஷக்தி

இசை அமைப்பாளர் : ஹென்றி

இசை ஆசிரியர் : ராஜா குருஸ்வாமி

பெண் : ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலலேலோ

பெண் : கம்மாக்கரக் காத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு
சம்ப நெல்நாத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : பஞ்சு மேகங்களே
கேட்டேன்னு சொல்லு
பஞ்சரத்து கோழிக்குஞ்சே
கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள நிறைஞ்சவர
நேசம் வைக்க புறந்தவர
எண்ணத்துல நுழைஞ்சவர
என்னக் கட்டி புடிச்சவர
காணாம தேடுது தேடுது
வாடுது வாடுது வயசு மல்லி மொட்டு

பெண் : கம்மாக்கரக் காத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு
சம்ப நெல்நாத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : பஞ்சு மேகங்களே
கேட்டேன்னு சொல்லு
பஞ்சரத்து கோழிக்குஞ்சே
கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : ஆத்தோரம் காத்து நிக்கும்
அய்யனாரே சொல்லு சொல்லு
சேத்தோரம் பாத்து நிக்கும்
மீன் கொத்தியே சொல்லு சொல்லு

பெண் : ஊரோரம் தூரம் போகும்
ஊசி தட்டான் சொல்லு சொல்லு
காதோரம் தண்டட்டி போடும்
பாட்டியம்மா சொல்லு சொல்லு

பெண் : வாழத்தண்டா வளந்த புள்ள
ஏங்குதுன்னு சொல்லு சொல்லு
அல்லிச்செண்டா வளந்த புள்ள
அழகுன்னு சொல்லு சொல்லு

பெண் : அத்தி பழுத்த பழமா
ஐஆர் எட்டு ரகமா
அமைஞ்ச புள்ள சமைஞ்ச புள்ள
அத்தானுக்கு சொல்லு சொல்லு

பெண் : கம்மாக்கரக் காத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு
சம்ப நெல்நாத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : வீட்டுக்குள்ள மாவரைக்கும்
ஆட்டுக்கல்லே சொல்லு சொல்லு
தோப்புக்குள்ள கூவிநிக்கும்
பூங்குயில் நீ சொல்லு சொல்லு

பெண் : நாத்தோரம் பதுங்கி நிக்கும்
நண்டுகளே சொல்லு சொல்லு
மேட்டோரம் வண்டி இழுக்கும்
காளைகளே சொல்லு சொல்லு

பெண் : வெட்கப்பட ஆரம்பிச்ச
விவரத்த சொல்லு சொல்லு
மால கட்ட பூபறிச்ச
மனச நீ சொல்லு சொல்லு

பெண் : குமரிப்புள்ள ரதமா
உன் கூட வரணும் சுகமா
பருவ புள்ள படிச்ச புள்ள
மச்சானுக்கு சொல்லு சொல்லு

பெண் : கம்மாக்கரக் காத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு
சம்ப நெல்நாத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : பஞ்சு மேகங்களே
கேட்டேன்னு சொல்லு
பஞ்சரத்து கோழிக்குஞ்சே
கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள நிறைஞ்சவர
நேசம் வைக்க புறந்தவர
எண்ணத்துல நுழைஞ்சவர
என்னக் கட்டி புடிச்சவர
காணாம தேடுது தேடுது
வாடுது வாடுது வயசு மல்லி மொட்டு

பெண் : கம்மாக்கரக் காத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு
சம்ப நெல்நாத்தே
கொஞ்சம் கேட்டேன்னு சொல்லு

பெண் : பஞ்சு மேகங்களே
கேட்டேன்னு சொல்லு
பஞ்சரத்து கோழிக்குஞ்சே
கேட்டேன்னு சொல்லு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here