Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Aanandhamaana vizhi annamae…
Unnai en aga thaamarai podhilae vaithu…
Vaerae kavalaiyatru vaelutra paravasamaagi
Vaerae kavalaiyatru vaelutra paravasamaagi
Azhiyaadhadhor aanandha vaaridhiyil
Aazhgindradhendru kaan…

Male : Kan paarum dhaevi… dhaevi… en aavi…

Male : Ennai kan paarum dhaevi
En ullaadum aavi
Paadaadho un pugazhai
Kan paarum dhaevi
En ullaadum aavi
Paadaadho un pugazhai
Un thirukkungumam en thirumandhiram
Un thirukkungumam en thirumandhiram
Vazhi kaatta oli veesa varam thaaraayo

Male : Anbu malar kan paarum dhaevi
En ullaadum aavi
Paadaadho un pugazhai

Male : Poo mugathai ninaindhu
Poojaigalai thodarndhaen
Poo mugathai ninaindhu manam magizhndhu
Poojaigalai thodarndhaen
Pon maniyae ennai nee aravanaikkum
Aasaigalil midhandhaen
Kaar kuzhal naayagiyae ammaa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Kaar kuzhal naayagiyae
Un kaadhal maevi paadidum aavi

Male : Kan paarum dhaevi
En ullaadum aavi
Paadaadho un pugazhai

Male : Unnai vida enakku yaarum illai thunaikku
Unnai vida enakku ulagam idhil
Yaarum illai thunaikku
Kan maniyae unadhu paarvai pada
Kaathirukkum enadhu
Naer vara vaendum ammaa… ammaa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Naer vara vaendum ammaa
En aasai poojai yaavilum neeyae

Male : Kan paarum dhaevi
En ullaadum aavi
Paadaadho un pugazhai
Un thirukkungumam en thirumandhiram
Un thirukkungumam en thirumandhiram
Vazhi kaatta oli veesa varam thaaraayo

Male : Anbu malar kan paarum dhaevi
En ullaadum aavi
Paadaadho un pugazhai

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆனந்தமான விழியன்னமே
உன்னை என் அகத்தாமரை பூவிலே வைத்து
வேறே கவலையற்று மேலுற்ற பரவசமாகி
வேறே கவலையற்று மேலுற்ற பரவசமாகி
அழியாததோர் ஆனந்த மாருதியில்
ஆகின்றதென்று காண்…..

ஆண் : கண் பாரும் தேவி…..தேவி….என்னாவி…..

ஆண் : என்னை கண் பாரும் தேவி
என் உள்ளாடும் ஆவி
பாடாதோ உன் புகழை……
கண் பாரும் தேவி….
என் உள்ளாடும் ஆவி
உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம்
உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம்
வழிக் காட்ட ஒளி வீச வரம் தாராயோ

ஆண் : அன்பு மலர் கண் பாரும் தேவி
என் உள்ளாடும் ஆவி
பாடாதோ உன் புகழை……

ஆண் : பூ முகத்தை நினைந்து
பூஜைகள் தொடர்ந்தேன்
பூ முகத்தை நினைந்து மனம் மகிழ்ந்து
பூஜைகள் தொடர்ந்தேன்
பொன் மணியே என்னை நீ அரவணைக்கும்
ஆசைகளில் மிதந்தேன்
கார்க்குழல் நாயகியே அம்மா……
ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……
கார்க்குழல் நாயகியே
உன் காதல் மேவி பாடிடும் ஆவி

ஆண் : கண் பாரும் தேவி
என் உள்ளாடும் ஆவி
பாடாதோ உன் புகழை……

ஆண் : உன்னை விட எனக்கு யாருமில்லை துணைக்கு
உன்னை விட எனக்கு உலகம் இதில்
யாருமில்லை துணைக்கு
கண்மணி உனது பார்வை பட
காத்திருக்கும் எனது
நேர்வர வேண்டுமம்மா அம்மா……அம்மா……
ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……
நேர்வர வேண்டுமம்மா
என் ஆசை பூஜை யாவிலும் நீயே……

ஆண் : கண் பாரும் தேவி
என் உள்ளாடும் ஆவி
பாடாதோ உன் புகழை……
உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம்
உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம்
வழிக் காட்ட ஒளி வீச வரம் தாராயோ

ஆண் : அன்பு மலர் கண் பாரும் தேவி
என் உள்ளாடும் ஆவி
பாடாதோ உன் புகழை……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here