Singer : Karthik

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
{ Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai } (2)

Male : Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Male : Oru muraidhan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Kaatilae kaayum nilavu
Kandu kolla yarumillai
Kangalin anumadhi vaangi
Kaadhalum ingae varuvadhillai

Male : Dhoorathil theriyum velicham
Paadhaiku sondhamillai
Minnalin oliyai pidika
Minmini poochiku theriyavillai

Male : Vizhi unaku sondhamadi
Vedhanaigal enaku sondhamadi
Alai kadalai kanda pinnae
Nuraigal matum karaikae sondhamadi

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Uzhagathil ethanai pen ulladhu
Manam oruthiyai matum kondadudhu
Oru murai vaazhndhida thindadudhu
Idhu uyir varai paaindhu pandhadudhu

Male : Pani thuli vandhu modhiyadhaal
Indha mullum ingae thundanadhu
Boomiyil ulla poigal ellam
Ada pudavai katti pen aanadhu

Male : Aye puyal adithaal mazhai irukum
Marangalum pookalum maraindhu vidum
Siripu varum azhugai varum
Kaadhalil irandumae kalandhu varum

Male : Oru muraidhaan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Male : Hey kan pesum vaarthai
Hey kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Whistling : ………………………………

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
{கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை } (2)

ஆண் : காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

ஆண் : ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : காட்டிலே
காயும் நிலவு கண்டு
கொள்ள யாருமில்லை
கண்களின் அனுமதி வாங்கி
காதலும் இங்கே வருவதில்லை

ஆண் : தூரத்தில் தெரியும்
வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம்
இல்லை மின்னலின் ஒளியை
பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு
தெரியவில்லை

ஆண் : விழி உனக்கு
சொந்தமடி வேதனைகள்
எனக்கு சொந்தமடி அலை
கடலை கண்ட பின்னே
நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே
சொந்தமடி

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : உலகத்தில்
எத்தனை பெண் உள்ளது
மனம் ஒருத்தியை மட்டும்
கொண்டாடுது ஒரு முறை
வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது
உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

ஆண் : பனி துளி வந்து
மோதியதால் இந்த முள்ளும்
இங்கே துண்டானது பூமியில்
உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட
புடவை கட்டி பெண் ஆனது

ஆண் : ஏ புயல் அடித்தால்
மழை இருக்கும் மரங்களும்
பூக்களும் மறைந்து விடும்
சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும்
காதலில் இரண்டுமே கலந்து
வரும்

ஆண் : ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண் : ஹே கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

விஷ்லிங் : ………………………


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here