Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Kaanakarunguyilae
Kaadhal or paavamadi

Female : Kaanakarunguyilae
Kaadhal or paavamadi
Kaadhal kanakkinilae
Kanneer thaan laabamadi

Female : Aasai… undaanathu
Adhil veedu…rendaanathu

Female : Adi kaanakarunguyilae
Kaadhal or paavamadi

Male : Boomiyil naan pirantha
Jaathagam maaruthu
En vidhi maedai katti
Naadagam aaduthu

Male : Vanjiyae un manam
Ennidam yaen vanthathu
Vanthathaal iththanai
Thunbamum vaainthathu

Male : Vaedhanai sodhanai
Yaaridam naan solvathu
En manam indru thaan
Ambalam aanathu
Neeyum indha thukkathilae
Nillu maru pakkathilae
Naeram oru kaalam
Vara koodum andru onnaagalam

Female : Kaanakarunguyilae
Kaadhal or paavamadi
Kaadhal kanakkinilae
Kanneer thaan laabamadi

Female : Aasai… undaanathu
Adhil veedu…rendaanathu

Female : Kangalil neer vazhinthu
Kannathil oduthu
Karpanai aayiram thaan
Ennathil oduthu

Female : Vaanamae illaiyae
Vennila ennavathu
Valarvathaa thaeivatha
Yaaridam ketpathu

Female : Poomaram illaiyae
Poongodi ennavathu
Vaazhvatha veezhvatha
Yaaridam ketpathu

Female : Irunthaal ini
Unnodu thaan
Illaiyael udal mannodu thaan
Maalai idum vaelai
Varum naalai endru naan vaazhgiren

Male : Kaanakarunguyilae
Kaadhal or paavamadi
Aasai… undaanathu
Adhil veedu…rendaanathu

Female : Adi kaanakarunguyilae
Kaadhal or paavamadi

Male : Kaadhal kanakkinilae
Kanneer thaan laabamadi

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கானக் கருங்குயிலே…
காதல் ஓர் பாவமடி…

பெண் : கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி
காதல் கணக்கினிலே
கண்ணீர்தான் லாபமடி

பெண் : ஆசை…….உண்டானது
அதில் வீடு……ரெண்டானது

பெண் : அடி கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி

ஆண் : பூமியில் நாம் பிறந்த
ஜாதகம் மாறுது
என் விதி மேடை கட்டி
நாடகம் ஆடுது

ஆண் : வஞ்சியே உன் மனம்
என்னிடம் ஏன் வந்தது
வந்ததால் இத்தனை
துன்பமும் வாய்ந்தது

ஆண் : வேதனை சோதனை
யாரிடம் நான் சொல்வது
என் மனம் இன்றுதான்
அம்பலம் ஆனது
நீயும் இந்த துக்கத்திலே
நில்லு மறு பக்கத்திலே
நேரம் ஒரு காலம்
வரக் கூடும் அன்று ஒண்ணாகலாம்

பெண் : கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி

பெண் : ஆசை…….உண்டானது
அதில் வீடு……ரெண்டானது

பெண் : கண்களில் நீர் வழிந்து
கன்னத்தில் ஓடுது
கற்பனை ஆயிரம்தான்
எண்ணத்தில் ஓடுது

பெண் : வானமே இல்லையே
வெண்ணிலா என்னாவது
வளர்வதா தேய்வதா
யாரிடம் கேட்பது

பெண் : பூ மரம் இல்லையே
பூங்கொடி என்னாவது
வாழ்வதா வீழ்வதா
யாரிடம் கேட்பது

பெண் : இருந்தால் இனி
உன்னோடு தான்
இல்லையேல் உடல் மண்ணோடுதான்
மாலை இடும் வேளை
வரும் நாளை என்றுதான் வாழ்கிறேன்

ஆண் : கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி
ஆசை……உண்டானது
அதில் வீடு…..ரெண்டானது

பெண் : அடி கானக் கருங்குயிலே
காதல் ஓர் பாவமடி

ஆண் : காதல் கணக்கினிலே
கண்ணீர்தான் லாபமடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here