Singer : Krithika Nelson

Music by : Radhan

Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..
Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..
Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Enakullae yedho oru thadu maattram yen
Nerungaamal nee nagarnthida thavikkindrathae

Female : Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..

Female : Naaa..aaa….raa..raa.ra….naaa…aaa…aa…
Naa…..aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aa…..raa….aaa…

Female : Nee mazhai yena melae
Naan nilam yena keezhae
Vizhuvathu neer maalaigal
Malarvathu pookkal
Valarpirai polae ini varum naatkalae
Varum naatkale…………

Female : Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Enakullae yedho oru thadu maattram yen
Nerungaamal nee nagarnthida thavikkindrathae

Female : Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..

பாடகி : கிருத்திகா நெல்சன்

இசையமைப்பாளர் : ராதன்

பெண் : ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……
ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……
கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே

பெண் : கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……

பெண் : நா….ஆஅ……ரா…..ரா…..ர…..னா…..ஆஅ…..ஆஅ….
நா….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ரா…..ஆஅ…..

பெண் : நீ மழை என மேலே
நான் நிலம் என கீழே
விழுவது நீர் மாலைகள்
மலர்வது பூக்கள்
வளர்பிறை போலே இனி வரும் நாட்களே
வரும் நாட்களே……………

பெண் : கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே

பெண் : கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here