Singer : K. Jamuna Rani

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Female : Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Female : Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

Female : Sirichchaalum ennai morachchaalum
Onnum nadakkaathu ingae aiyaa
Sirichchaalum ennai morachchaalum
Onnum nadakkaathu ingae aiyaa

Female : Chinna ponnu unnai kandu
Mayangaathu meiyaa
Chinna ponnu unnai kandu
Mayangaathu meiyaa
Un saettaikkum mana kottaikkum
Veraalai paarumaiyyaa….

Female : Haei…..Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Female : Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

Female : Munaalae vanthu kannaalae jaadai
Pannaathae thanga raja
Munaalae vanthu kannaalae jaadai
Pannaathae thanga raja

Female : Ponnai alli veesaa vittaal
Kidaikkaathu roja
Ponnai alli veesaa vittaal
Kidaikkaathu roja
En punnagai idhu oru vagai
Pudhu nagaiyai podu nesaa

Female : Haei…..Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Female : Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

Female : Kidaikkaatha pachchai kiliyaana ennai
Edakkaaga paarkkalaagumaa
Kidaikkaatha pachchai kiliyaana ennai
Edakkaaga paarkkalaagumaa

Female : Kindal seiyyalaamaa
Nagai kadaikkara mama mama
Kindal seiyyalaamaa
Nagai kadaikkara mama
Ennai paarunga inaiyaarunga
Ini vambu edhukku vaanga…

Female : Haei…..Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Female : Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

பாடகி : கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே…..

பெண் : கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே…..

பெண் : கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு

பெண் : சிரிச்சாலும் என்னை மொறச்சாலும்
ஒண்ணும் நடக்காது இங்கே ஐயா
சிரிச்சாலும் என்னை மொறச்சாலும்
ஒண்ணும் நடக்காது இங்கே ஐயா

பெண் : சின்னப் பொண்ணு உன்னைக் கண்டு
மயங்காது மெய்யா
சின்னப் பொண்ணு உன்னைக் கண்டு
மயங்காது மெய்யா
உன் சேட்டைக்கும் மனக் கோட்டைக்கும்
வேறாளைப் பாருமைய்யா…..

பெண் : ஹேய்……கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே…..

பெண் : கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு

பெண் : முன்னாலே வந்து கண்ணாலே ஜாடை
பண்ணாதே தங்க ராஜா
முன்னாலே வந்து கண்ணாலே ஜாடை
பண்ணாதே தங்க ராஜா

பெண் : பொன்னை அள்ளி வீசா விட்டால்
கிடைக்காது ரோஜா
பொன்னை அள்ளி வீசா விட்டால்
கிடைக்காது ரோஜா
என் புன்னகை இது ஒரு வகை
புது நகையைப் போடு நேசா……

பெண் : ஹேய்……கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே…..

பெண் : கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு

பெண் : கிடைக்காத பச்சைக் கிளியான என்னை
எடக்காகப் பார்க்கலாகுமா
கிடைக்காத பச்சைக் கிளியான என்னை
எடக்காகப் பார்க்கலாகுமா

பெண் : கிண்டல் செய்யலாமா
நகை கடைக்கார மாமா மாமா……
கிண்டல் செய்யலாமா
நகை கடைக்கார மாமா
என்னைப் பாருங்க இணையாருங்க
இனி வம்பு எதுக்கு வாங்க……

பெண் : ஹேய்……கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே…..

பெண் : கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here