Kanale Song Lyrics from SeeSaw –  2024 Film, Starring Ft. Natty Natraj, Nishanth Russo, Padine Kumar, Nizghalgal Ravi, Jeeva Ravi and Others. This song was sung by Haricharan and Gayathry Rajiv and the music was composed by Charan Kumar. Lyrics works are penned by Dr. K. Senthilvelan.

Singers : Haricharan and Gayathry Rajiv

Music Director : Charan Kumar

Lyricist : Dr. K. Senthilvelan

Humming : ……………..

Male : Iravugal neelum
Idhu kaaman attam
Vidhimurai illa
Oru kaadhal kottam

Female : Uyirai urukkum
Un kuru kuru paarvai
Udalai norukkum
Un dhegathin vetkkai

Male : Hey unarvai thoondum
Un meniyin vervai
Unakkul pudhaiyum
En azhagiya aanmai

Male : Kanale veppam kuraiyadha
Punale vellam vadiyadha
Kadale alaigal oayadha
Uyire idhuve thodaradha

Male : Kaatril alaiyum
Un kesathin vaasam
Varuda solluthadi
Unai thiruda solluthadi

Female : Maarbil anaikkum
Unkaigalin nesam
Yedho seigiradhae
En vetkam thorkiradhae

Male : Neeyae neeyae endhan
Vaazhvin saaram
Thandhaai nenjil
Un idhazhin eeram

Male : Naane naane
Unnil tholaidhae ponen
Yeno yeno
Nee solvaai anbae

Female : Manamae silirppae adangadha
Vizhiyae thookkam varaadha
Kanavae ninaivae thirumbadha
Vidhiye yekkam theeraadha

Male : Iravugal neelum
Idhu kaaman attam
Vidhimurai illa
Oru kaadhal kottam

Female : Uyirai urukkum
Un kuru kuru paarvai
Udalai norukkum
Un dhegathin vetkkai

Male : Ho unarvai thoondum
Un meniyin vervai
Unakkul pudhaiyum
En azhagiya aanmai

Male : Kanale veppam kuraiyadha
Punale vellam vadiyadha
Kadale alaigal oayadha
Uyire idhuve thodaradha

பாடகர்கள் : ஹரிசரண் மற்றும் காயத்ரி ராஜீவ்

இசை அமைப்பாளர் : சரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : முனைவர் க.செந்தில்வேலன்

முனங்கல் : …………….

ஆண் : இரவுகள் நீளும்
இது காமன் ஆட்டம்
விதிமுறை இல்லா
ஒரு காதல் கோட்டம்

பெண் : உயிரை உருக்கும்
உன் குறு குறு பார்வை
உடம்பை நொறுக்கும்
உன் தேகத்தின் வேட்க்கை

ஆண் : ஏய் உணர்வை தூண்டும்
உன் மேனியின் வேர்வை
உனக்குள் புதையும்
என் அழகிய ஆண்மை

ஆண் : கனலே வெப்பம் குறையாதா
புனலே வெள்ளம் வடியாதா
கடலே அலைகள் ஓயாதா
உயிரே இதுவே தொடராதா

ஆண் : காற்றில் அலையும்
உன் கேசத்தின் வாசம்
வருட சொல்லுதடி
உனை திருட சொல்லுதடி

பெண் : மார்பில் அணைக்கும்
உன் கைகளின் நேசம்
ஏதோ செய்கிறதே
என் வெட்கம் தோற்கிறதே

ஆண் : நீயே நீயே எந்தன்
வாழ்வின் சாரம்
தந்தாய் நெஞ்சில்
உன் இதழின் ஈரம்

ஆண் : நானே நானே
உன்னில் தொலைந்தே போனேன்
ஏனோ ஏனோ
நீ சொல்வாய் அன்பே

பெண் : மனமே சிலிர்ப்பே அடங்காதா
விழியே தூக்கம் வாராதா
கனவே நினைவே திரும்பாதா
விதியே ஏக்கம் தீராதா

ஆண் : இரவுகள் நீளும்
இது காமன் ஆட்டம்
விதிமுறை இல்லா
ஒரு காதல் கோட்டம்

பெண் : உயிரை உருக்கும்
உன் குறு குறு பார்வை
உடம்பை நொறுக்கும்
உன் தேகத்தின் வேட்க்கை

ஆண் : ஹோ உணர்வை தூண்டும்
உன் மேனியின் வேர்வை
உனக்குள் புதையும்
என் அழகிய ஆண்மை

ஆண் : கனலே வெப்பம் குறையாதா
புனலே வெள்ளம் வடியாதா
கடலே அலைகள் ஓயாதா
உயிரே இதுவே தொடராதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here