Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa
Kaadhal endroru deepam
Kaatril saainddhathu paavam
En mel ennadi kovam
Kannae kanmaniyae..

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa

Male : Endhan kaadhal koyil
Indru vendhathu ingae theeyil
Thullidum aasai maanae
Ingu kolliyai vaithavan naanae

Male : Manadhinil undhan ninaivugalae
Kadal alai pole alaigirathae
Indru yeno naanum vaazhgiren

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa

Male : Kangalil kanneer odum
Thunba kaaviyam naalum paadum
Unakkadhu engae ketkum
Idhu oomaiyin raagam aagum

Male : Malarvanam ingae erigirathae
Vasanthathil ilaigal uthirgirathae
Ithu nyaayam thaanaa kanmani

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa
Kaadhal endroru deepam
Kaatril saainddhathu paavam
En mel ennadi kovam
Kannae kanmaniyae..

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர்  : புலமை பித்தன்

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா
காதல் என்றொரு தீபம்
காற்றில் சாய்ந்தது பாவம்
என் மேல் என்னடி கோபம்
கண்ணே கண்மணியே……

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா

ஆண் : எந்தன் காதல் கோயில்
இன்று வெந்தது இங்கே தீயில்
துள்ளிடும் ஆசை மானே
இங்கு கொள்ளியை வைத்தவன் நானே

ஆண் : மனதினில் உந்தன் நினைவுகளே
கடலலை போலே அலைகிறதே
இன்று ஏனோ நானும் வாழ்கிறேன்….

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா

ஆண் : கண்களில் கண்ணீர் ஓடும்
துன்ப காவியம் நாளும் பாடும்
உனக்கது எங்கே கேட்கும்
இது ஊமையின் ராகம் ஆகும்

ஆண் : மலர்வனம் இங்கே எரிகிறதே
வசந்தத்தில் இலைகள் உதிர்கிறதே
இது ஞாயம் தானா கண்மணி

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா
காதல் என்றொரு தீபம்
காற்றில் சாய்ந்தது பாவம்
என் மேல் என்னடி கோபம்
கண்ணே கண்மணியே……

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here