Singer : Srini

Music by : Sathya C

Male : Thana naana thana naana
Thana naana thana naa
Thana naana thana naanaanan naa

Male : Kanavaa nee
Nijamaa nee
Oliyaai nee vanthaai
Thodaraa nee
Mudivaa nee
Nindraai

Male : Idhu pollaanaadhae
Ohoo..ooo
Naan ennavadhoo
Ohoo…ooo

Male : Iru uruvangal
Aadattum
Iru ulagangal
Aagattum
Iru vedangal
Theerattum
Ohoo…oo..

Male : Oru uruvam thaano
Verum bimbam thaano
Pudhu maatram thaano
Tharumoo

Male : Iruvarum theeyaga
Paarthu kollalaam
Oh uyir varum
Kaigalil nadanthidalaam

Male : Oru puyal pol
Enai nerungum
Siru idhayam
Norunguthae..ae…

Male : Naan thindaadavoo oh oo
Un pinnaadavoo oh oo
Minsaarangal peiyattum
Min mootangal thoondattum
Munnae suzhal kaanattum…oh oo

Male : Nee imaiyam thaanao
Naan kaanthal thaano
Vanthu sera thaano
Sariyoo…

Male : Kanavaa nee
Nijamaa nee
Oliyaai nee vanthaai
Thodaraa nee
Mudivaa nee
Nindraai

Male : Thaamarai por
Paadhamae
Thaangida dhinam
Yenguven

Male : Kannilae iru vari
Adikkadi ezhuthadi
Kaigalil sikkinaal
Koththipovenoo

Male : Idhu pollaanaadhae
Ohoo..ooo
Naan ennavadhoo
Ohoo…ooo

Male : Iru uruvangal
Aadattum
Iru ulagangal
Aagattum
Iru vedangal
Theerattum
Ohoo…oo..

Male : Oru uruvam thaano
Verum bimbam thaano
Pudhu maatram thaano
Tharumoo

Male : Thana naana thana naa

பாடகர் : ஸ்ரீனி

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : தன னான தன னான
தன னான தன னா
தன னான தன னான னானனா

ஆண் : கனவா நீ
நிஜமா நீ
ஒளியாய் நீ வந்தாய்
தொடரா நீ
முடிவா நீ நின்றாய்

ஆண் : இது பொல்லானதே
ஓஹோ……
நான் என்னாவதோ
ஓஹோ……

ஆண் : இரு உருவங்கள்
ஆடட்டும்
இரு உலகங்கள்
ஆகட்டும்
இரு வேதங்கள்
தீரட்டும்
ஓஹோ……

ஆண் : ஒரு உருவம் தானோ
வெறும் பிம்பம் தானோ
புது மாற்றம் தானோ
தருமோ

ஆண் : இருவரும் தீயாக
பார்த்து கொள்ளலாம்
உயிர் வரும்
கைகளில் நடந்திடலாம்

ஆண் : ஒரு புயல் போல்
என்னை நெருங்கும்
சிறு இதயம்
நொறுங்குதே….

ஆண் : நான் திண்டாடவோ ஓ…
உன் பின்னாடவோ ஓ….
மின்சாரங்கள் பெய்யட்டும்
மின்னோட்டங்கள் தூண்டட்டும்
முன்னே சுழல் காணட்டும்…ஓ…

ஆண் : நீ இமையம் தானோ
நான் தாண்டத் தானோ
வந்து சேர தானோ
சரியோ…

ஆண் : கனவா நீ
நிஜமா நீ
ஒளியாய் நீ வந்தாய்
தொடரா நீ
முடிவா நீ நின்றாய்

ஆண் : தாமரை பொற்பாதமே
தாங்கிட தினம்
ஏங்குவேன்

ஆண் : கண்ணிலே இரு வரி
அடிக்கடி எழுதடி
கைகளில் சிக்கினால்
கொத்திப்போவேனோ

ஆண் : இது பொல்லானாதே
ஓஹோ……
நான் என்னாவதோ
ஓஹோ…..

ஆண் : இரு உருவங்கள்
ஆடட்டும்
இரு உலகங்கள்
ஆகட்டும்
இரு வேதங்கள்
தீரட்டும்
ஓஹோ..ஓ….

ஆண் : ஒரு உருவம் தானோ
வெறும் பிம்பம் தானோ
புது மாற்றம் தானோ
தருமோ

ஆண் : தன னான தனனா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here