Singer : Vikram

Music by : S. Thaman

Male : Kanavae kanavae
Pudhu kanavae
Vizhikkum podhum
Varum kanavae
Manam paravai polavae
Siragai virithu parakkuthae

Male : Thaniyae thaniyae
Tholaigirenae
Tholaivil thooral
Vizhugirathae
Manam nanaiya nanaiya
Thondruthae
Thuli vilagi poguthae

Male : Unnai thaanae naanum
Paarthae karaindhenae
Kekkaamal kaalgal
Undhan pinnae selgirathae

Male : Meithaano poithaano
Ennai naanae kettenae
Hey pennae adi pennae
Enna vasiyam seithaayo…

Male : En kannukulla unna
Vachathaala
Immaikkaama
Kaathirunthen na
En nenjukulla unna
Vachu thaithaen
Thikki mukki
Thindaaaduren na

Chorus : En kannukulla unna
Vachathaala
Immaikkaama
Kaathirunthen na
En nenjukulla unna
Vachu thaithaen
Thikki mukki
Thindaaaduren na

Chorus : {Podaathae kaadhal gate-u
Weight aagum endhan heart-u
Cute-ah nee paarkkum podhu
Gaanaa podu
Strawberry kanna paarthu
Soodaachu moochu kaathu
Nenjoram yellow rice-u
Kaanaama pochae} (2)

Male : Kanavae…
Kanavae….kanavae..ae…

Male : Kanavae kanavae
Pudhu kanavae
Vizhikkum podhum
Varum kanavae
Manam paravai polavae
Siragai virithu parakkuthae

Male : Thaniyae thaniyae
Tholaigirenae
Tholaivil thooral
Vizhugirathae
Manam nanaiya nanaiya
Thondruthae
Thuli vilagi poguthae

Chorus : Swag swag swag swag

Male : Paarvaiyaalae vendraval
Vaarthaiyaalae kondraval
Nee yaa…nee yaa..

Male : Memaiyaana pennidam
Vanmaiyaaga minnidum
Gunam

Male : En kannukulla unna
Vachathaala
Immaikkaama
Kaathirunthen na
En nenjukulla unna
Vachu thaithaen
Thikki mukki
Thindaaaduren na

Chorus : En kannukulla unna
Vachathaala
Immaikkaama
Kaathirunthen na
En nenjukulla unna
Vachu thaithaen
Thikki mukki
Thindaaaduren na

Chorus : {Podaathae kaadhal gate-u
Weight aagum endhan heart-u
Cute-ah nee paarkkum podhu
Gaanaa podu
Strawberry kanna paarthu
Soodaachu moochu kaathu
Nenjoram yellow rice-u
Kaanaama pochae} (2)

Male : Kanavae…..
Kanavae kanavae
Pudhu kanavae
Vizhikkum podhum
Varum kanavae
Manam paravai polavae
Siragai virithu parakkuthae

Chorus : {Swag swag swag swag} (3)

Male : Kanavae….. Chorus : Swag.. swag
Kanavae kanavae
Pudhu kanavae…

பாடகர் : விக்ரம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தாமன்

ஆண் : கனவே கனவே
புது கனவே விழிக்கும்
போதும் வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்துபறக்குதே

ஆண் : தனியே தனியே
தொலைகிறேனே
தொலைவில் தூரல்
விழுகிறதே மனம் நனைய
நனைய தோன்றுதே
துளி விலகி போகுதே

ஆண் : உன்னை தானே
நானும் பார்த்தே கரைந்தேனே
கேக்காமல் கால்கள் உந்தன்
பின்னே செல்கிறதே

ஆண் : மெய்தானோ
பொய் தானோ என்னை
நானே கேட்டேனே ஹே
பெண்ணே அடி பெண்ணே
என்ன வசியம் செய்தாயோ

ஆண் : என் கண்ணுக்குள்ள
உன்ன வச்சதால இமைக்காம
காத்திருந்தேன் நான் என்
நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு
தைத்தேன் திக்கி முக்கி
திண்டாடுறேன் நான்

குழு : என் கண்ணுக்குள்ள
உன்ன வச்சதால இமைக்காம
காத்திருந்தேன் நான் என்
நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு
தைத்தேன் திக்கி முக்கி
திண்டாடுறேன் நான்

குழு : { போடாதே காதல்
கேட்டு வெயிட் ஆகும்
எந்தன் ஹார்ட்டு
கியூட்டா நீ பார்க்கும்
போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண
பார்த்து சூடாச்சு மூச்சு
காத்து நெஞ்சோரம்
எல்லோ ரைசு காணாம
போச்சே } (2)

ஆண் : கனவே
கனவே கனவே

ஆண் : கனவே கனவே
புது கனவே விழிக்கும்
போதும் வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்துபறக்குதே

ஆண் : தனியே தனியே
தொலைகிறேனே
தொலைவில் தூரல்
விழுகிறதே மனம் நனைய
நனைய தோன்றுதே
துளி விலகி போகுதே

குழு : ஸ்வாக் ஸ்வாக்
ஸ்வாக் ஸ்வாக்

ஆண் : பார்வையாலே
வென்றவள் வார்த்தையாலே
கொன்றவள் நீயா நீயா

ஆண் : மேமையான
பெண்ணிடம் வன்மையாக
மின்னிடும் குணம்

ஆண் : என் கண்ணுக்குள்ள
உன்ன வச்சதால இமைக்காம
காத்திருந்தேன் நான் என்
நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு
தைத்தேன் திக்கி முக்கி
திண்டாடுறேன் நான்

குழு : என் கண்ணுக்குள்ள
உன்ன வச்சதால இமைக்காம
காத்திருந்தேன் நான் என்
நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சு
தைத்தேன் திக்கி முக்கி
திண்டாடுறேன் நான்

குழு : { போடாதே காதல்
கேட்டு வெயிட் ஆகும்
எந்தன் ஹார்ட்டு
கியூட்டா நீ பார்க்கும்
போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண
பார்த்து சூடாச்சு மூச்சு
காத்து நெஞ்சோரம்
எல்லோ ரைசு காணாம
போச்சே } (2)

ஆண் : கனவே
கனவே கனவே
புது கனவே விழிக்கும்
போதும் வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்துபறக்குதே

குழு : { ஸ்வாக் ஸ்வாக்
ஸ்வாக் ஸ்வாக் } (3)

ஆண் : கனவே
குழு : ஸ்வாக் ஸ்வாக்
கனவே கனவே
புது கனவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here