Singers : P. Jayachandran and Karthik

Music by : G. V. Prakash kumar

Chorus : Ohoo…haa…ohooo.haa…

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Vaazhkaikku arthangal kidaikkirathae
Vaanavil nimidangal nanaikirathae
Ennodaiya pillai ennai jaikkirathae
Ennai vida uyarathil parandhu sigaram thoda

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Nadaivandiyil nee nadandha
Kaatchi innum kangalilae
Naalai undhan peyarai sollum
Perumidhangal nenjinilae

Male : En tholai thaandi valarndhanaal
En thozhan nee allava
En velviyavum vendradhanal
En paadhi nee allava
Santhosham theril thaavi yeri
Manam indru midhanthida

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Kili koottil pothi vaithu
Puli valarthen idhuvarayil
Ulagathai nee vendru vidu
Uyir irukkum adhu varaiyil

Male : Ennaalum kaval kaappavan naan
En kaaval nee allava
Eppodhum unnai ninaippavan naan
En thedal nee allava
En aadhi andham yaavum indru
Aanandha kanneeril

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Vaazhkaikku arthangal kidaikkirathae
Vaanavil nimidangal nanaikirathae
Ennodaiya pillai ennai jaikkirathae
Ennai vida uyarathil parandhu sigaram thoda

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : ஓஹோ…ஹா…ஓஹோ..ஹா

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே
வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே
என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே
எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : நடைவண்டியில் நீ நடந்த
காட்சி இன்னும் கண்களிலே
நாளை உந்தன் பேரை சொல்லும்
பெருமிதங்கள் நெஞ்சினிலே

ஆண் : என் தோளை தாண்டி வளர்ந்ததனால்
என் தோழன் நீ அல்லவா
என் வேள்வி யாவும் வென்றதனால்
என் பாதி நீ அல்லவா
சந்தோஷ தேரில் தாவி ஏறி
மனம் இன்று மிதந்திட

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : கிளி கூட்டில் பொத்திவைத்து
புலி வளர்தேன் இதுவரையில்
உலகத்தை நீ வென்றுவிடு
உயிர் இருக்கும் அது வரையில்

ஆண் : என்னாளும் காவல் காப்பவன் நான்
என் காவல் நீ அல்லவா
எப்போதும் உன்னை நினைப்பவன் நான்
என் தேடல் நீ அல்லவா
என் ஆதி அந்தம் யாவும் இன்று
ஆனந்த கண்ணீரில்

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே
வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே
என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே
எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here