Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Kanavil midhakkum idhayam muzhudhum
Pudhu raagam uruvaagum
Dhinam thorum ennathin inbathilae
Engengum vannangalae

Male : Kanavil midhakkum idhayam muzhudhum

Male : Aei ilam manadhae isai paadum sugangal
O thodarndhaadum pala kanavae pudhu ninaivae
Aei ilam manadhae isai paadum sugangal
O thodarndhaadum pala kanavae pudhu ninaivae
Un ennangal engengum
Oorkolam pogindra kaalam inikkum

Male : Kanavil midhakkum idhayam muzhudhum

Male : Un siru idhayam adhu undhan ulagam
Un manam pola vilaiyaadu uravaadu
Nee endrendrum engengum
Kaangindra ellaamum inbam

Whistling : …………………………..

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கனவில் மிதக்கும் இதயம் முழுதும்
புது ராகம் உருவாகும்
தினந்தோறும் எண்ணத்தின் இன்பத்திலே
எங்கெங்கும் வண்ணங்களே

ஆண் : கனவில் மிதக்கும் இதயம் முழுதும்

ஆண் : ஏய்…இளம் மனதே இசை பாடும் சுகங்கள்
ஓ…..தொடர்ந்தாடும் பல கனவே புது நினைவே
ஏய்…இளம் மனதே இசை பாடும் சுகங்கள்
ஓ…..தொடர்ந்தாடும் பல கனவே புது நினைவே
உன் எண்ணங்கள் எங்கெங்கும்
ஊர்க்கோலம் போகின்ற காலம் இனிக்கும்

ஆண் : கனவில் மிதக்கும் இதயம் முழுதும்

ஆண் : உன் சிறு இதயம் அது உந்தன் உலகம்
உன் மனம் போல விளையாடு உறவாடு
நீ என்றென்றும் எங்கெங்கும்
காண்கின்ற எல்லாமும் இன்பம்……

விசில் : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here