Kanavil Nadanthatho Song Lyrics from “Anubavam Puthumai (1967)” Tamil film starring “R. Muthuraman and Rajashree” in a lead role. This song was sung by “P. Suseela and P. B. Sreenivas” and the music is composed by “M. S. Viswanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Kannadasan”.

Singers : P. Suseela and P. B. Sreenivas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kanavil nadanthatho kalyaana oorvalam
Kaninthu vanthatho maeniyil kalloorum kaaviyam
Male : Enna enna endraarampam
Female : Inbam inbam indraarambam

Female : Kanavil nadanthatho kalyaana oorvalam
Kaninthu vanthatho maeniyil kalloorum kaaviyam
Male : Enna enna endraarampam
Female : Inbam inbam indraarambam

Male : Marbil moodum aadai
Mayakkaththaalae sarinthatho
Marbil moodum aadai
Mayakkaththaalae sarinthatho

Female : Paarvai mothum velai
Paruva raagam isaiththatho
Paarvai mothum velai
Paruva raagam isaiththatho

Male : Naanam vidaathatho ammammaa pengalae
Female : Vendum nithaanam ammammaa aangalae

Female : Enna enna endraarampam
Male : Inbam inbam indraarambam

Male : Kanavil nadanthatho kalyaana oorvalam
Kaninthu vanthatho maeniyil kalloorum kaaviyam
Enna enna endraarampam
Female : Inbam inbam indraarambam

Chorus : …………………..

Female : Kothikkum intha udal kulira seiyya
Vazhiyenna
Kothikkum intha udal kulira seiyya
Vazhiyenna

Male : Koondhal alaiyil neenthi kulikka vendum paingili
Koondhal alaiyil neenthi kulikka vendum paingili
Female : Varuvaar varaamal ennangal aarumo
Male : Tharuvaar tharaamal pen maeni thoongumo

Female : Enna enna endraarampam
Male : Inbam inbam indraarambam

Female : Kanavil nadanthatho kalyaana oorvalam
Kaninthu vanthatho maeniyil kalloorum kaaviyam

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கனவில் நடந்ததோ கல்யாண ஊர்வலம்
கனிந்து வந்ததோ மேனியில் கள்ளூறும் காவியம்
ஆண் : என்ன…….என்ன…..என்றாரம்பம்
பெண் : இன்பம்….இன்பம்…இன்றாரம்பம்

பெண் : கனவில் நடந்ததோ கல்யாண ஊர்வலம்
கனிந்து வந்ததோ மேனியில் கள்ளூறும் காவியம்
ஆண் : என்ன…….என்ன…..என்றாரம்பம்
பெண் : இன்பம்….இன்பம்…இன்றாரம்பம்

ஆண் : மார்பில் மூடும் ஆடை
மயக்கத்தாலே சரிந்ததோ
மார்பில் மூடும் ஆடை
மயக்கத்தாலே சரிந்ததோ

பெண் : பார்வை மோதும் வேளை
பருவ ராகம் இசைத்ததோ
பார்வை மோதும் வேளை
பருவ ராகம் இசைத்ததோ

ஆண் : நாணம் விடாததோ அம்மம்மா பெண்களே
பெண் : வேண்டும் நிதானம் அம்மம்மா ஆண்களே

பெண் : என்ன…….என்ன…..என்றாரம்பம்
ஆண் : இன்பம்….இன்பம்…இன்றாரம்பம்

ஆண் : கனவில் நடந்ததோ கல்யாண ஊர்வலம்
கனிந்து வந்ததோ மேனியில் கள்ளூறும் காவியம்
என்ன…….என்ன…..என்றாரம்பம்
பெண் : இன்பம்….இன்பம்…இன்றாரம்பம்

குழு : ……………………………

பெண் : கொதிக்கும் இந்த உடல் குளிரச் செய்ய
வழியென்ன
கொதிக்கும் இந்த உடல் குளிரச் செய்ய
வழியென்ன

ஆண் : கூந்தல் அலையில் நீந்தி குளிக்க வேண்டும்
பைங்கிளி
கூந்தல் அலையில் நீந்தி குளிக்க வேண்டும்
பைங்கிளி
பெண் : வருவார் வராமல் எண்ணங்கள் ஆறுமோ
ஆண் : தருவார் தராமல் பெண் மேனி தூங்குமோ

ஆண் : என்ன…….என்ன…..என்றாரம்பம்
பெண் : இன்பம்….இன்பம்…இன்றாரம்பம்

பெண் : கனவில் நடந்ததோ கல்யாண ஊர்வலம்
கனிந்து வந்ததோ மேனியில் கள்ளூறும் காவியம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here