Singer : Aalap Raju

Music by : Navneeth Sundar

Male : Kanavilae thana nana nana nana nana
Isaiyaa mozhiyaa
Nee varugaiyil gama gama gama gama
Athu swaramaa manamaa
Idhayamae pada pada pada pada pada
Thudippaa nadippaa
Ezhum kavithaigal chuda chuda chuda chuda
Uyirin pidippaa

Male : Nee enathae enathae
En swasamae unnodu
Naan vizhunthen azhuthen
Penn kaadhal konden
Adada adada varangal meithaano

Male : Kanavilae thana nana nana nana nana
Isaiyaa mozhiyaa
Nee varugaiyil gama gama gama gama
Athu swaramaa manamaa
Idhayamae pada pada pada pada pada
Thudippaa nadippaa
Ezhum kavithaigal chuda chuda chuda chuda
Uyirin pidippaa

Male : Pesathu bothu
Un mounam gaanam paadatho
Naan thoongum neram
Athuvae thaan thaalattatho

Male : Pennaga unnai
Padaithavanae mayam seidhaano
En nenjil unnai
Vaithae thaiyal pottaano

Male : Yaar ival en katrodu thaan
Ivalae en idhalin paatodu thaan
Mudhalo mudivo
Enathu uyir ival thaanae

Male : Kanavilae thana nana nana nana nana
Isaiyaa mozhiyaa
Nee varugaiyil gama gama gama gama
Athu swaramaa manamaa
Idhayamae pada pada pada pada pada
Thudippaa nadippaa
Ezhum kavithaigal chuda chuda chuda chuda
Uyirin pidippaa

Male : Nee enathae enathae
En swasamae unnodu
Naan vizhunthen azhuthen
Penn kaadhal konden
Adada adada varangal meithaano

Male : Hmm hmm heyyy
Isaiyaa mozhiyaa
Hmm hmm hmm ahhh
Swaramaa manamaa

பாடகர் : ஆலப் ராஜு

இசையமைப்பாளர் : நவநீத் சுந்தர்

ஆண் : கனவிலே தன நன
நன நன நன இசையா
மொழியா நீ வருகையில்
கம கம கம கம அது ஸ்வரமா
மனமா இதயமே பட பட பட
பட பட துடிப்பா நடிப்பா எழும்
கவிதைகள் சுட சுட சுட சுட
உயிரின் பிடிப்பா

ஆண் : நீ எனதே எனதே என்
சுவாசமே உன்னோடு நான்
விழுந்தேன் அழுதேன் பெண்
காதல் கொண்டேன் அடடா
அடடா வரங்கள் மெய்
தானோ

ஆண் : கனவிலே தன நன
நன நன நன இசையா
மொழியா நீ வருகையில்
கம கம கம கம அது ஸ்வரமா
மனமா இதயமே பட பட பட
பட பட துடிப்பா நடிப்பா எழும்
கவிதைகள் சுட சுட சுட சுட
உயிரின் பிடிப்பா

ஆண் : பேசாத போது உன்
மௌனம் கானம் பாடாதோ
நான் தூங்கும் நேரம் அதுவே
தான் தாலாட்டாதோ

ஆண் : பெண்ணாக உன்னை
படைத்தவனே மாயம்
செய்தானோ என் நெஞ்சில்
உன்னை வைத்தே தையல்
போட்டானோ

ஆண் : யார் இவள் என்
காற்றோடு தான் இவளே
என் இதழின் பாட்டோடு
தான் முதலோ முடிவோ
எனது உயிர் இவள் தானே

ஆண் : கனவிலே தன நன
நன நன நன இசையா
மொழியா நீ வருகையில்
கம கம கம கம அது ஸ்வரமா
மனமா இதயமே பட பட பட
பட பட துடிப்பா நடிப்பா எழும்
கவிதைகள் சுட சுட சுட சுட
உயிரின் பிடிப்பா

ஆண் : நீ எனதே எனதே
என் சுவாசமே உன்னோடு
நான் விழுந்தேன் அழுதேன்
பெண் காதல் கொண்டேன்
அடடா அடடா வரங்கள்
மெய் தானோ

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹே இசையா மொழியா
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆஆ ஸ்வரமா மனமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here