Singer :  Bhavatharani

Music by : Ilayaraja

Female : Kanavilum undhan mugam
Ninaivilum undhan mugam
Varuvadhennavoo..ooo

Female : Kaatrilae yedho ondru
Kalandhidum nenjil ondru
Varuvadhennavoo..ooo

Female : En kaadhal kovil
Vaazhum deivam ingu nee thaan
Varam ondru vendum ena ketkkum
Kodhai naan thaan

Female : En idhayam ingae
Athu unnai thedudhu
Unakaaga thaane
Dhinam ingu vaadudhu

பாடகி : பவதாரணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கனவிலும் உந்தன் முகம்
நினைவிலும் உந்தன் முகம்
வருவதென்னவோ….ஓ

பெண் : காற்றிலே ஏதோ ஒன்று
கலைந்திடும் நெஞ்சில் ஒன்று
வருவதென்னவோ….ஓ

பெண் : என் காதல் கோவில்
வாழும் தெய்வம் இங்கு நீதான்
வரம் ஒன்று வேண்டும் என கேட்கும்
கோதை நான்தான்

பெண் : என் இதயம் இங்கே
அது உன்னை தேடுது
உனக்காகதானே
தினம் இங்கு வாடுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here