Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
Kalainthu pogum kolangal
Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
Kalainthu pogum kolangal

Male : Thuduppu kooda baaram endru
Karaiyai thedum odangal
Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
Kalainthu pogum kolangal

Male : Pirakindra pothae…
Pirakindra pothae… irakkindra thedhi
Irukkindra thenbadhu
Mei thaanae

Male : Aasaigal enna….aaaa…
Aasaigal enna aanavam enna
Uravugal enbadhum
Poi thaanae

Male : Udambu enbathu…uuu…
Udambu enbathu unmaiyil enna
Kanavugal vaangum
Pai thaanae…

Male : Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
Kalainthu pogum kolangal
Thuduppu kooda baaram endru
Karaiyai thedum odangal

Male : Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
Kalainthu pogum kolangal

Male : Kaalangal maarum…
Kaalangal maarum… kolangal maarum
Vaalibam enbathu
Poi vesham

Male : Thookathil paadhi…eeee
Thookathil paadhi… yekkathil paadhi
Ponathu poga
Edhu meedham

Male : Pedhai manithanae…
Pedhai manithanae
Kadamaigal indrae
Seivathil thaanae aanatham

Male : Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
Kalainthu pogum kolangal
Thuduppu kooda baaram endru
Karaiyai thedum odangal

Male : Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
Kalainthu pogum kolangal

 

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள் கனவு
காணும் வாழ்க்கை
யாவும் கலைந்து போகும்
கோலங்கள்

ஆண் : துடுப்புக்கூட
பாரம் என்று கரையைத்
தேடும் ஓடங்கள் கனவு
காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்

ஆண் : பிறக்கின்ற
போதே பிறக்கின்ற
போதே இறக்கின்ற
தேதி இருக்கின்ற
தென்பது மெய்தானே

ஆண் : ஆசைகள் என்ன…
ஆசைகள் என்ன ஆணவம்
என்ன உறவுகள் என்பதும்
பொய்தானே

ஆண் : உடம்பு என்பது…
உடம்பு என்பது உண்மையில்
என்ன கனவுகள் வாங்கும்
பை தானே

ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள் துடுப்புக்கூட
பாரம் என்று கரையைத்
தேடும் ஓடங்கள்

ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள்

ஆண் : காலங்கள் மாறும்
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள்
மாறும் வாலிபம் என்பது
பொய் வேஷம்

ஆண் : தூக்கத்தில் பாதி…
தூக்கத்தில் பாதி ஏக்கத்தில்
பாதி போனது போக ஏது மீதம்

ஆண் : பேதை மனிதனே…
பேதை மனிதனே கடமைகள்
இன்றே செய்வதில் தானே
ஆனந்தம்

ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள் துடுப்புக்கூட
பாரம் என்று கரையைத்
தேடும் ஓடங்கள்

ஆண் : கனவு காணும்
வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும்
கோலங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here